IT Support Service - IT Outsource Support – NTT SuperCare365 IT

[Phần 1] Tiết lộ 5 điều cực nổi bật của Microsoft 365

Mục Lục

Microsoft 365 là gì?

Là bộ công cụ được nhiều người dùng trên thế giới với hơn 1,5 tỷ người dùng và đang phát triển rất nhanh.

Với các tính năng hỗ trợ cho công việc hiệu quả như: email doanh nghiệp, chia sẻ dữ liệu, làm việc nhóm hiệu quả, chỉnh sửa dữ liệu theo thời gian thực….

Với giao diện trẻ trung thân thiện, Microsoft 365 dần dần chinh phục người dùng.

Vậy chúng ta cùng nhau tìm hiểu chi tiết các tính năng chính nổi bật của Microsoft 365 nhé!

1. Microsoft SharePoint Online

Cho phép các người dùng sử dụng không gian chia sẻ tài liệu, là nơi để người dùng có thể lưu trữ, tải xuống, chỉnh sửa thông tin của cá nhân hay một nhóm phòng ban trong công ty.

Khi sử dụng Sharepoint sẽ chia ra các cấp bậc người dùng:

Nếu bạn là người dùng thông thường bạn chỉ sử dụng một số tính năng được quản trị viên thiết lập sẵn  để dễ sử dụng và tiện lợi. Một số tính năng đó như: Lập kế hoạch, tìm kiếm thông tin, chia sẻ tài liệu, phân quyền với tài liệu mình sử dụng…

Còn là quản trị viên: Đối tượng này cao cấp hợp thường triển khai Web-Based là một cách thống nhất, sử dụng những tính năng có sẵn cho từng nhóm người dùng trên website nhằm phục vụ cho quá trình hoạt động của tổ chức doanh nghiệp.

Lập trình viên: là cấp cao nhất. Lập trình viên là người phân tích những yêu cầu chức năng của người dùng. Lập trình ra những mô-đun tích hợp đáp ứng nhu cầu sử dụng.

2. Microsoft Teams

Nhu cầu trao đổi công việc là điều không thể thiếu trong doanh nghiệp. Chỉ vài bước cơ bản chỉ cần nhấn nút bạn sẽ gọi video nhắn tin tức thời tới đồng nghiệp của mình.

Dù đang ở nơi đâu bạn củng có thể họp hoặc trao đổi công việc một cách dễ dàng thuận tiện.

Ngoài ra với Microsoft Team, bạn có thể gọi điện thoại trong cùng một ứng dụng Microsoft Team hoặc sang hệ thống điện thoại khác.

Dễ dàng tìm thấy, chia sẻ và chỉnh sửa tệp trong thời gian thực bằng cách sử dụng các ứng dụng quen thuộc như Word, PowerPoint và Excel trong Teams.

3. Microsoft Word

Chúng ta không còn xa lạ gì với ứng dụng văn phòng của Microsoft.

Với Word cho phép người dùng làm việc với văn bản, các phông font chữ, màu sắc đồ họa và các hiệu ứng đa phương tiện khác như âm thanh, video khiến cho văn bản được chuyên nghiệp sinh động hơn.

Word trên nền tảng web giúp chúng ta lưu trữ tài nguyên trên điện toán đám mây, không phải lo mất mác dữ liệu do hỏng thiết bị nữa.

Tất cả đều được tự động, mọi chỉnh sửa theo thời gian thức được động bộ đáp ứng nhu cầu công việc mọi lúc mọi nơi.

4. Microsoft Excel

Tạo ra bảng tính dễ dàng, hỗ trợ gợi ý người dùng tính toán dữ liệu nhanh, chính xác với số lượng lớn. Các hàm được lập trình sẵn giúp giảm thao tác cho người dùng trên những con số.

5. Microsoft PowerPoint

PowerPoint là ứng dụng giúp các bạn có thể tạo các slide trình chiếu, thuyết trình… Ứng dụng này hỗ trợ các bạn rất nhiều tính năng giúp các bạn có một bài trình chiếu hoàn chỉnh nhất.

Không chỉ vậy PowerPoint có thể hỗ trợ bạn từ đơn gian đến nâng cao, là hỗ trợ đắc lực khi bạn trình chiếu.

>>Xem thêm: Top 4 cách giúp bạn sử dụng office miễn phí

Vì sao nên sử dụng dịch vụ Microsoft 365 Của NTT?

  1. NTT là đối tác chính hãng của Microsoft 365 tại Việt nam với hơn +12 năm kinh nghiệm.
  2. Dịch vụ khách hàng và hỗ trợ xuyên suốt 24x7x365.
  3. Giúp khách hàng khai thác giá trị Microsoft 365 ứng dụng vào công việc.

You May Also Like