Our Story

Mục đích của chúng tôi

Tập trung vào việc cung cấp DỊCH VỤ HỖ TRỢ CÔNG NGHỆ XUẤT SẮC mang đến GIÁ TRỊ: giúp khách hàng AN TÂM KINH DOANH và TIẾT KIỆM CHI PHÍ.

Sứ mệnh của chúng tôi

"LÀ ĐỐI TÁC CNTT ĐÁNG TIN CẬY GIÚP DOANH NGHIỆP VIỆT CẠNH TRANH VÀ HIỆU QUẢ HƠN THÔNG QUA VIỆC ỨNG DỤNG CÁC GIÁ TRỊ CÔNG NGHỆ MỚI VÀ TÀI NĂNG CỦA ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA".

banner4

Chúng tôi làm gì?

Được thành lập vào năm 2008 để giúp các doanh nghiệp SME quản lý, tận dụng và tối đa hóa các khoản đầu tư của họ vào CNTT.

Những Con Số Quan Trọng

2010
Năm thành lập và phát triển
0 +
Kỹ sư công nghệ
0 +
Khách hàng

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Điều gì khiến chúng tôi khác biệt với các doanh nghiệp khác cùng ngành? Đó là CON NGƯỜI của chúng tôi và GIÁ TRỊ chúng tôi luôn coi trọng. Chúng tôi gọi nó là P.A.R.T.Y - VUI ĐI!

Đam mê - Passion

Trong đam mê có niềm vui.

Sự công nhận - Recognize

Trong sự tự hào có niềm vui.

Trách nhiệm - Accountability

Tự chịu trách nhiệm là niềm vui.

Đồng đội - Teamwork

Trong tình đồng đội có niềm vui.

Tinh thần tuổi trẻ - Youth

Mãi ngọn lửa tinh thần tuổi trẻ.

Chúng tôi gọi đó là P.A.R.T.Y

Đó là văn hóa và là giá trị cốt lõi của  chúng tôi.

"Be BETTER with IT" là gì?

Là sáng kiến (Formula) của NTT kết hợp giữa các mô hình dịch vụ (Service Model), phương pháp quản lý (Method) công nghệ và công cụ (Tools) để giúp Doanh nghiệp khách hàng tốt và thành công hơn với sự đóng góp và ứng dụng IT.

Khách Hàng Tiêu Biểu

Liên Hệ Với NTT Ngay Hôm Nay!

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm công ty hỗ trợ những vấn đề về IT vui lòng điền vào form liên hệ dưới đây. Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.