IT Support Service - IT Outsource Support – NTT SuperCare365 IT

Sử dụng Microsoft 365: TOP 7 Lợi ích doanh nghiệp có được

Khi nói đến bộ giải pháp ứng dụng văn phòng năng suất dựa trên đám mây, không thể không kể đến Microsoft 365. Bài viết dưới đây, NTT sẽ nêu ra 7 lợi ích nổi bật nhất khi doanh nghiệp dịch chuyển môi trưởng làm việc truyền thống sang sử dụng Microsoft 365 bản quyền.

Mục Lục

1. Tính hiệu quả, trực quan và dễ sử dụng

Các công cụ văn phòng cổ điển như Word, Excel, PowerPoint, OneNote dường như đã quen thuộc với người dùng và Microsoft 365.

Microsoft 365 cho phép nhiều người dùng làm việc đồng thời trong cùng một tài liệu. Tính năng được kết nối liên tục với đám mây đảm bảo mọi người dùng luôn cập nhật những thay đổi trên tài liệu và có thể chỉnh sửa trực tiếp trên tài liệu đó và tự động lưu lại. 

Không chỉ dừng lại ở đó, các ứng dụng Office Suite thuộc Microsoft 365 – là nền tảng chứa các công cụ hỗ trợ thiết lập các quy trình làm việc tự động, phân tích số liệu kinh doanh và đề xuất phương án phân chia công việc hợp lý. Tất cả các ứng dụng này giúp thúc đẩy các không gian làm việc hiện đại để làm việc thông minh và gia tăng năng suất hơn.

2. Đảm bảo an toàn bảo mật

Tính năng bảo mật thông minh của Microsoft được tích hợp trên các nền tảng, sử dụng AI và tự động hóa để bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa mạng khẩn cấp và được thống nhất trên mọi người, thiết bị, ứng dụng và dữ liệu.

Truy cập, tạo và lưu giữ tất cả tài liệu trên đám mây, sử dụng thông tin đăng nhập của tổ chức của bạn, giảm nguy cơ vô tình bị rò rỉ dữ liệu ra bên ngoài môi trường kinh doanh (ví dụ: trên ổ đĩa ngoài hoặc máy tính để bàn cá nhân). Việc sử dụng tính năng ngăn ngừa mất mát dữ liệu (Data Loss Prevention) của Microsoft 365 giúp đảm bảo rằng nội dung bí mật không vô tình bị tiếp xúc với sai đối tượng, và tính năng gắn nhãn dữ liệu nhạy cảm trên Microsoft 365 áp dụng các biện pháp kiểm soát của tổ chức đối với tệp, ngay cả khi chúng ở bên ngoài tổ chức.

Nhờ Xác thực đa yếu tố (Multi-Factor Authentication – MFA), tài khoản của bạn sẽ được bảo vệ tới 99,9% khỏi các khả năng bị xâm phạm. Trong hầu hết các vụ trộm danh tính, không quan trọng mật khẩu của bạn dài hay phức tạp, nhưng khi sử dụng MFA (chẳng hạn như Microsoft Authenticator hoặc mã SMS), ngay cả khi tin tặc biết thông tin đăng nhập của bạn, thì hầu như không thể vượt qua tất cả các bảo mật. các bước.

3. Tiết kiệm thời gian, không gian và loại bỏ lỗi

Bạn có bao giờ cảm thấy mệt mỏi và chán nản với việc gửi đi gửi lại email để trao đổi công việc với đồng nghiệp không? Hiện nay, Microsoft Teams cho phép gửi tin nhắn tức thì, lên lịch và tham gia cuộc gọi cũng như cuộc gọi video, gắn thẻ đồng nghiệp trong các kênh của Teams và nhiều hơn nữa. Chế độ Together Mode ra mắt gần đây trong các cuộc gọi điện video sẽ cho phép bạn cảm thấy gần gũi hơn với những người bạn văn phòng của mình.

Bạn cũng có thể ghi chú cuộc họp, sử dụng bảng trắng và chia sẻ tất cả các tệp trong một cửa sổ cuộc họp duy nhất trong Teams. Những người tham dự cũng có quyền truy cập vào tất cả những chức năng này trong và sau cuộc họp. Teams cũng sẽ hiển thị trạng thái hiện tại của đồng nghiệp như đang rảnh, bận, đang họp, thuyết trình hay vắng mặt. Bạn cũng có khả năng hiển thị về việc liệu một đồng nghiệp đã đọc tin nhắn của bạn hay chưa và xem khi nào họ đang phản hổi – nó hoạt động theo cách rất giống với WhatsApp và Messenger. Việc tích hợp với Microsoft 365 thực sự làm cho Teams trở thành một công cụ tốt hơn để nhắn tin tức thì.

4. Cập nhật liên tục các tính năng mới nhất

Microsoft liên tục tung ra các chức năng và sản phẩm mới. Đăng ký một trong các gói có sẵn sẽ đảm bảo bạn sẽ được tự động cập nhật và trải nghiệm những tính năng mới nhất.

• Ý tưởng thiết kế trong PowerPoint – đề xuất ý tưởng cho các trang trình bày của bạn dựa trên nội dung và được hỗ trợ bởi máy học, ngoài việc cung cấp bố cục ban đầu, nó còn kiểm tra nội dung để chọn thiết kế phù hợp nhất.

• Ý tưởng trong Excel – phân tích dữ liệu của bạn và cung cấp các đề xuất cho biểu đồ, bảng và bảng tổng hợp cũng như câu trả lời công thức mà bạn có thể sử dụng. Nó cũng cho phép bạn đặt các câu hỏi cụ thể (sử dụng Truy vấn ngôn ngữ tự nhiên) về dữ liệu của bạn để khám phá thông tin chi tiết nhanh hơn nữa.

• Ứng dụng Office trên thiết bị di động – cộng tác trên các tài liệu khi đang di chuyển với một ứng dụng di động duy nhất để xem, tạo và chỉnh sửa tài liệu, bản trình bày và sổ làm việc. Trích xuất văn bản và bảng từ bản quét và hình ảnh của bạn, ký tài liệu, quét mã QR và hơn thế nữa.

• Thăm dò ý kiến trong Teams, Yammer, Outlook – thiết lập cuộc thăm dò trong toàn tổ chức để đưa ra quyết định dựa trên nhu cầu và mong muốn của mọi người trong nhiều ứng dụng.

• PowerPoint Live Captions – bật tính năng khi trình bày để có trải nghiệm liền mạch, toàn diện với khán giả.

• Đánh dấu trang đang đọc – cho phép bạn tiếp tục nơi bạn đã dừng lại lần trước bất kể bạn đang sử dụng thiết bị nào.

5. Tiết kiệm chi phí và phù hợp với nhu cầu của bạn

Cho dù là doanh nghiệp vừa, nhỏ hay doanh nghiệp lớn, Microsoft 365 đều cung cấp gói dịch vụ phù hợp đáp ứng yêu cầu sử dụng của các doanh nghiệp. Vfa với một bộ giải pháp toàn diện được phát triển bởi Microsoft, doanh nghiệp sẽ giảm thiểu được rất nhiều chi phí nhờ các phần mềm công cụ tự động hóa, tiết kiệm thời gian làm việc, xây dựng quy trình làm việc khoa học và mang đến hiệu suất cao hơn, gia tăng tính cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ Microsoft 365 Của NTT?

  1. NTT là đối tác chính hãng của Microsoft 365 tại Việt nam có hơn +12 năm kinh nghiệm.
  2. Dịch vụ khách hàng và hỗ trợ xuyên suốt 24x7x365.
  3. Giúp khách hàng khai thác giá trị Microsoft 365 ứng dụng vào công việc.

You May Also Like