IT Support Service - IT Outsource Support – NTT SuperCare365 IT

[Phần 2] Tiết lộ 6 điều tuyệt vời về Microsoft 365 không phải ai cũng biết?

Từ trước đến nay bạn vẫn đang sử dụng bộ Office: Word, Excel, PowerPoint… như thói quen cũ? Và như thế, bạn đã vô tình “quên lãng” đi rất nhiều điều tuyệt vời của Microsoft 365 đang đợi bạn khám phá.

Hãy vi vu cùng NTT Team để “Tiết lộ” 6 điều tuyệt vời về Microsoft 365 không phải ai cũng biết!

Mục Lục

1. Chuyển các mục OneNote thành các sự kiện lịch trên Outlook

Với OneNote, bạn có thể chuyển các ghi chú thành các nhiệm vụ (Task) cần xử lý đi kèm với lời nhắc và thời gian cần hoàn thành nhiệm vụ. Bằng cách này, bạn chẳng sợ bỏ lỡ bất kỳ nhiệm vụ nào hoặc không kiểm soát được những nhiệm vụ nào đã hoàn thành, nhiệm vụ nào sắp đến hạn cần thực trước.

2. Chèn liên kết đến các tệp được lưu trữ thay vì gửi toàn bộ tệp cho đồng nghiệp

Viết email bằng Outlook (hoặc Outlook Web App). Thay vì đính kèm tệp, hãy chèn liên kết đến tệp trên đám mây của bạn vào. Outlook sẽ tự động cấp quyền chỉnh sửa cho những người bạn đang gửi email. Bạn có thể thay đổi quyền bất cứ lúc nào bạn muốn.

3. Microsoft Planner giúp lập kế hoạch làm việc nhóm dễ dàng

Microsoft Planner sẽ giúp bạn và nhóm của mình lập kế hoạch quy trình làm việc và tổ chức cộng tác thông minh hơn. Sử dụng công cụ quản lý dự án này để tạo kế hoạch, sắp xếp và phân công nhiệm vụ, chia sẻ tệp, đặt ngày đến hạn và cung cấp cập nhật trạng thái. Tất cả công việc này được thực hiện thông qua thông báo email và trang tổng quan trực quan.

4. Chỉnh sửa và chuyển đổi sang PDF dễ dàng

Việc chuyển từ file Word, Excel, PowerPoint sang file PDF với Office và Microsoft 365 đã dễ dàng hơn nhờ tích hợp tính năng Save as PDF. 

Ngoài ra, nếu bạn muốn chỉnh sửa file PDF thì chuyển nó thành word mà không lo các vấn đề về định dạng bị thay đổi như trước đây.

5. Resume Reading giúp bạn đọc tiếp các nội dung dang dở trong Word

Tính năng Resume Reading trong Word cho phép bạn đọc tiếp tục nơi bạn đã dừng lại, ngay cả trên các thiết bị khác nhau! Word tự động đánh dấu trang cuối cùng bạn đã đọc.

6. Làm việc ngoại tuyến và tải lên các thay đổi sau đó

Bộ nhớ OneDrive của bạn được đồng bộ hóa với thiết bị của bạn, vì vậy bạn có thể chọn làm việc ngoại tuyến trên các tệp. Ngay sau khi bạn kết nối lại với Internet, các phiên bản mới sẽ tự động được tải lên bộ nhớ. Phiên bản mới cũng sẽ được gửi đến bất kỳ thiết bị được kết nối nào khác.

>> Xem thêm: 4 Động lực giúp doanh nghiệp SME chuyển đổi Cloud

Vì sao nên sử dụng dịch vụ Microsoft 365 Của NTT?

  1. NTT là đối tác chính hãng của Microsoft 365 tại Việt nam có hơn +12 năm kinh nghiệm.
  2. Dịch vụ khách hàng và hỗ trợ xuyên suốt 24x7x365.
  3. Giúp khách hàng khai thác giá trị Microsoft 365ứng dụng vào công việc.

You May Also Like