IT Support Service - IT Outsource Support – NTT SuperCare365 IT

Dịch Vụ IT Helpdesk Hỗ Trợ Toàn Diện Cho Doanh Nghiệp

dich-vu-it-helpdesk

Ngày nay, việc tạm dừng hoạt động làm việc do các vấn đề về sự cố CNTT diễn ra khá phổ biến. Vì thế doanh nghiệp sẽ cần bộ phận trợ giúp CNTT có chuyên môn cao để giải quyết sự cố. Dịch vụ IT Helpdesk ra đời nhằm giải quyết phần nào vấn đề này cho doanh nghiệp. Đặc biệt đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ không có bộ phân it chuyên biệt. Vậy it help desk là gì? service desk là gì? it helpdesk làm gì? Hãy cùng NTT-SuperCare trả lời các câu hỏi trên qua bài viết sau đây nhé.

Mục Lục

1. Dịch vụ IT helpdesk là gì?

Công việc chính của dịch vụ IT Helpdesk là cài đặt, xử lý sự cố, lỗi liên quan đến phần mềm, phần cứng, đường truyền Internet…nhằm hỗ trợ người dùng sử dụng máy tính hiệu…Bên cạnh đó họ còn có thể quản trị hệ thống website, hosting, hệ thống server của công ty. Thường xuyên kiểm tra, chẩn đoán phát hiện sự cố liên quan đến máy tính từ đó đưa ra hướng giải quyết cho doanh nghiệp.

dich-vu-it-helpdesk
Dịch vụ IT Helpdesk là gì ?

2. Dịch vụ IT Helpdesk tại NTT – SuperCare365 có gì?

GÓI PART-TIMEGÓI FULL-TIMEGÓI THEO GIỜ
BÁN THỜI GIAN ON-SITETOÀN THỜI GIAN ON-SITEON-SITE THEO GIỜ
Hỗ trợ IT cho người dùng, hệ thống/Network/các công việc IT nội bộ khách hàng.Hỗ trợ IT cho người dùng, hệ thống/Network/các công việc IT nội bộ khách hàng.Hỗ trợ IT cho người dùng, hệ thống/Network/các công việc IT nội bộ khách hàng.
* Tùy chọn địa điểm phục vụ.* Tùy chọn địa điểm phục vụ.* Tùy chọn địa điểm phục vụ.
* Tùy chọn khung giờ phục vụ: 8×6; 12×5; 12×6; 24×7* Tùy chọn khung giờ phục vụ: 8×6; 12×5; 12×6; 24×7* Tùy chọn khung giờ phục vụ: 8×6; 12×5; 12×6; 24×7
*Các gói dịch vụ IT NTT-SuperCare365 đang cung cấp cho khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn gói dịch vụ cụ thể theo nhu cầu của khách hàng.

3. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ IT Helpdesk tại NTT-SuperCare365

  • Đảm bảo hệ thống hoạt động liên tục và ổn định 24/7 không bị gián đoạn.
  • Đảm bảo Hỗ trợ CNTT với đội ngũ chuyên viên IT có trình độ và năng lực chuyên môn cao.
  • Tiết kiệm thời gian, hạn chế rủi ro đối với các sự cố về hệ thống mạng của doanh nghiệp
  • Doanh nghiệp có thể an tâm tập trung vào các hoạt động chính khi đã có đội ngũ it chuyên nghiệp hỗ trợ xử lý sự cố. Giúp doanh nghiệp chủ động trong việc lên kế hoạch sản xuất – kinh doanh.
  • Giảm thiểu chi phí về CNTT: Các giải pháp do dịch vụ IT Helpdesk giúp doanh nghiệp phòng ngừa các sự cố cho hệ thống mạng, hệ thống dữ liệu thông tin. Từ đó giúp tránh những rủi ro không đáng có và nâng cao hiệu suất làm việc cho nhân viên doanh nhiệp.
  • Tư vấn đa dạng các gói dịch vụ IT Helpdesk và thiết kế các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu cũng như quy mô của từng doanh nghiệp.
Dịch vụ IT Helpdesk
Đội ngũ nhân viên IT Helpdesk chuyên nghiệp tại NTT-SuperCare365

NTT-SuperCare365 tự hào là đơn vị đi đầu cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật CNTT cho doanh nghiệp. Từ đó giúp khách hàng khai thác tối đa khoản đầu tư vào CNTT để nâng cao hiệu quả làm việc. Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành đối tác CNTT đáng tin cậy giúp doanh nghiệp phát triển. Nâng cao lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp bằng việc việc ứng dụng các giá trị công nghệ mới.

Hi vọng với những chia sẻ trên đã giúp bạn hiểu hơn về lợi ích dịch vụ IT helpdesk mang lại. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay tại:

You May Also Like