IT Support Service - IT Outsource Support – NTT SuperCare365 IT

Giải Pháp CRM Bitrix24 Công Cụ Hữu Ích Cho Doanh Nghiệp

Trong những năm gần đây, CRM đã trở thành một phần không thể thiếu trong chiến lược kết nối với khách hàng và cải thiện lợi nhuận. Vậy giải pháp CRM Bitrix24 có ưu điểm gì nổi bật? Việc ứng dụng CRM trong doanh nghiệp có đơn giản hay không? Hãy cùng NTT-SuperCare365 tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé.

Mục Lục

1. Giải pháp CRM Bitrix24 là gì?

CRM là viết tắt của từ Customer Relationship Management – Quản lý quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng. Việc ứng dụng CRM sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận, giao tiếp với khách hàng một cách có hệ thống và hiệu quả hơn. Phần mềm Bitrix24 hỗ trợ đa ngôn ngữ bao gồm cả Tiếng Việt có tính chuyên nghiệp cao, độ bảo mật tuyệt đối và cực kì ổn định khi sử dụng. Nhờ đó giúp doanh nghiệp có thể quản lý tiến trình công việc và các dự án bằng việc ứng dụng CRM một cách toàn diện.

2. Ưu điểm của giải pháp CRM Bitrix24

  • Có khả năng tạo ra một mạng truyền thông nội bộ dành riêng cho doanh nghiệp.
  • Cung cấp công cụ quản lý và tương tác công việc như Theo dõi Timeline, Deadline, Nhắc nhở, Báo cáo…
  • Cung cấp các công cụ quản lý bán hàng như Quản lý doanh số, Quản lý khách hàng, Giao tiếp với khách hàng
  • Cung cấp các công cụ Marketing như Phễu Marketing, Email Marketing
  • Phần mềm Bitrix24 có khả năng kết nối với nhiều phần mềm chức năng khác. Giúp mang lại sự thuận tiện trong quản lý và tiết kiệm thời gian hiệu quả cho doanh nghiệp.
  • tài liệu hướng dẫn sử dụng bitrix24 cụ thể giúp doanh nghiệp ứng dụng tốt CRM vào công việc.
  • Có thể dễ dàng truy cập từ nhiều thiết bị khác nhau: Máy tính, laptop, smartphone,…

3. Doanh nghiệp có nên triển khai giải pháp CRM Bitrix24?

Giải phải CRM Bitrix24 giúp doanh nghiệp truyền tải thông tin nội bộ dễ dàng, nhanh chóng hơn. Giúp tiết kiệm thời gian, mọi hoạt động làm việc sẽ được triển khai cụ thể và nhanh chóng. Nhờ vậy nhân viên của doanh nhiệp sẽ tập trung hơn vào chuyên môn công việc của mình. Từ đó giúp đảm bảo tiến trình công việc giúp nâng cao hiệu quả và năng suất lao động.

Với các phân tích trên, có thể thấy phần mềm Bitrix24 là giải pháp crm tối ưu cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn khẳng định vị trí trong thời đại CNTT thì nên sử dụng CRM. Hệ thống này mang đến một số lượng lớn các lợi ích cho cả doanh nghiệp và khách hàng.

4. Vì sao nên trọn giải pháp CRM Bitrix24 tại NTT – SuperCare365?

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp về mặt chuyệt môn. NTT-SuperCare365 tự tin có thể mang lại giá trị thực sự cho doanh nghiệp của bạn. Giúp khách hàng có được lợi ích lớn nhất khi đầu từ vào CNTT. Chúng tôi tự hào là đối tác đã đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp từ ngày đầu thành lập.

Hi vọng đã giúp bạn hiểu được lợi ích khi áp dụng giải pháp crm bitrix24 cho doanh nghiệp. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp phần mềmm ứng dụng CRM trọn gói. Hãy liên hệ ngay với NTT – SuperCare365 tại:

You May Also Like