IT Support Service - IT Outsource Support – NTT SuperCare365 IT

Lý Do Doanh Nghiệp Nên Triển Khai Office 365

Office 365 hiện được sử dụng tại hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở trong lẫn ngoài nước. Nó được xem là một trong những phần mềm quản trị doanh nghiệp hiệu quả nhất hiện nay. Tuy vậy, vẫn có nhiều khó khăn nhất định khi doanh nghiệp triển khai Office 365 trong quản trị. Ví dụ như doanh nghiệp chưa khai thác hay tận dụng được tối đa tính năng, lợi ích của các phần mềm, hoặc hệ thống hạ tầng, thiết bị chưa được đáp ứng để nâng cao hiệu quả trong quá trình quản lý điều hành. Nằm bắt được nhu cầu đó, dịch vụ triển khai Office 365 của NTT – Supercare 365 được ra đời để hỗ trợ và giải quyết các khó khăn của doanh khi triển khai Office 365.

office-365

Mục Lục

Office 365 là gì? Lý do để doanh nghiệp lựa chọn Office 365

Office 365 là một nhóm các phần mềm và dịch vụ điện toán đám mây của Microsoft. Đối với người dùng doanh nghiệp, Office 365 cung cấp nhiều dịch vụ. Bao gồm Email và các dịch vụ mạng xã hội thông qua các phiên bản lưu trữ của Exchange Server; Skype dành cho Business Server; SharePoint và Office trực tuyến,tích hợp với Yammer; cũng như truy cập vào các phần mềm Office.

Lợi ích của khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ Office 365

Đảm bảo độ ổn định

Độ ổn định là yếu tố hàng đầu đối với doanh nghiệp. Office 365 dành cho doanh nghiệp đảm bảo độ ổn định vượt trội, đem lại yên tâm cho khách hàng. Với nhiều năm cung cấp dịch vụ cho doanh nghiệp, Microsoft tự tin đảm bảo thời gian hoạt động của hệ thống lên đến trên 99,9%. 

Cập nhật thường xuyên

Do được xây dựng dựa trên nền điện toán đám mây, Office 365 thường xuyên được cập nhật để vá lỗi cũng như bổ sung thêm tính năng. Mỗi khi phát hiện một lỗ hổng bảo mật. Microsoft sẽ lập tức cập nhật bản vá để đảm bảo dữ liệu người dùng được an toàn.

Làm việc ở bất kỳ nơi đâu

Đã qua rồi cái thời phải đến tận nơi mới có thể làm việc. Giờ đây với Office 365 và kết nối Internet, người dùng có thể làm việc ở bất kỳ nơi đâu. Dữ liệu được lưu trên OneDrive cho phép truy cập từ bất kỳ nơi nào. Thậm chí người dùng có thể làm việc chỉ với một chiếc smartphone. Ứng dụng Office xuất hiện trên cả hai hệ điều hành di động phổ biến là iOS và Android có đầy đủ tính năng với tài khoản Office 365 đem lại khả năng làm việc không thua gì máy tính.

Chia sẻ dữ liệu với OneDrive for Business

OneDrive for Business là giải pháp lưu trữ dữ liệu dựa trên nền tảng điện toán đám mây. Nó cho phép truy cập dữ liệu từ bất kỳ đâu, trên hầu hết các loại thiết bị thông minh như máy tính, smartphone. OneDrive for Business còn đảm bảo an toàn cho dữ liệu người dùng. Chức năng sao lưu, lưu phiên bản cho phép người dùng khôi phục lại những file tài liệu lỡ xóa nhầm hay gặp sự cố.

Công cụ liên lạc, họp trực tuyến Skype for Business

Người dùng có thể họp, làm việc như đang ở cùng nhau dù đang ở bất kỳ đâu. Với các công cụ tiện lợi như chat, họp video, chia sẻ file, làm việc nhóm online.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ triển khai Office 365 Của NTT – Supercare365

Hiện nay nhiều doanh nghiệp khi triển khai Office 365 lại không hiệu quả còn gây tốn kém chi phí. Nguyên nhân chính là do thiếu hụt nhân lực chuyên trách IT để triển khai và quản lý Office 365 trong doanh nghiệp. Một nguyên nhân khác nữa là việc hướng dẫn người dùng sử dụng chưa truyền tải được toàn bộ tính năng hiện có của Office 365. 

Dịch vụ triển khai Office 365 của NTT – Supercare365 tiếp cận dựa trên các yêu cầu cụ thể và mục đích của mỗi doanh nghiệp, từ đó phân tích, khai thác toàn bộ tiềm năng của Office 365, mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp với chi phí ít tốt kém nhất. Với đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến giải pháp vận hành tối ưu nhất cho mọi nhu cầu của khách hàng, tiết kiệm chi phí đầu tư và công sức, gia tăng sức cạnh tranh, giúp doanh nghiệp vượt lên. Chúng tôi cũng training và hướng dẫn Office 365 cho đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp để tận dụng tối đa tính năng của Office 365 

Dịch vụ triển khai Office 365 của NTT – SuperCare365

Với nhiều năm kinh nghiệm, NTT-SuperCare365 tự tin mang lại giá trị thực sự cho hệ thống của khách hàng; An toàn, Ổn định, Hiệu quả, Tiết kiệm. Chúng tôi tự hào là đối tác đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp từ ngày đầu thành lập đến nay.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ triển khai Office 365 uy tín và chất lượng với giá cả phù hợp.

Hãy liên hệ ngay với NTT – SuperCare365! Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách!

You May Also Like