IT Support Service - IT Outsource Support – NTT SuperCare365 IT

Lợi Ích Khi Sử Dụng Dịch Vụ Quản Lý IT

Dịch vụ quản lý IT đang ngày càng phát triển nhanh chóng trong thời đại công nghệ số. Điều gì đã khiến mô hình dịch vụ này thành công như vậy? Tại sao mô hình này đang các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ lựa chọn? Hãy cùng NTT-SuperCare365 tìm hiểu trong bài viết này nhé

Mục Lục

1. Dịch Vụ Quản Lý IT Giúp Tối Ưu Chi PHí

Khi doanh nghiệp của bạn mới đi vào hoạt động và chưa đủ cơ sở hạ tầng cho IT. Việc sử dụng dịch vụ quản lý IT là một lựa chọn đúng đắn để giảm bớt chi phí đầu tư và vận hành. Ví dụ như tiết kiệm chi phí mua bản quyền, chi phí đào tạo, tư vấn và chi phí sửa chữa. Bạn không cần phải bỏ ra một khoản chi phí lớn để xây dựng cả hệ thống IT. Với dịch vụ quản lý do NTT – SuperCare365 cung cấp, bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí cố định hàng tháng. Điều này có nghĩa là chi phí vận hành cho hệ thống IT của bạn là một khoản chi phí cố định, dự toán được trước. Điều này rất tốt cho các doanh nghiệp có ngân sách hạn hẹp.

2. Tránh Những Rủi Ro Không Đáng Có

Dịch vụ quản lý IT văn phòng sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trong quy trình tuân thủ vấn đề an toàn an ninh mạng. Bên cạnh đó là bổ sung chính sách và quy trình bảo mật cho doanh nghiệp.

Dịch vụ quản lý IT

Đây là một lợi ích lớn và quan trọng khi sử dụng dịch vụ quản lý. Các doanh nghiệp thường có ít thời gian để xem xét về cơ sở hạ tầng CNTT của họ. Hay quan tâm về những vấn đề như độ tin cậy và tốc độ của các kết nối mạng …. Sử dụng dịch vụ IT văn phòng, các doanh nghiệp yên tâm khi hệ thống được quản trị 24/7.

3. Tăng Cường Bảo Mật Bằng Với Dịch Vụ Quản Lý IT

Có rất nhiều thiết bị công nghệ lưu trữ và truyền dữ liệu hiện nay, bao gồm máy tính bảng, hệ điều hành, máy chủ, điện thoại thông minh, máy tính xách tay,.v.v… Bởi vì nhiều dữ liệu được lưu trữ và truyền tải trên các thiết bị này, đồng nghĩa rằng việc bảo mật thiết bị là rất quan trọng. Nhiều chủ doanh nghiệp luôn lo sợ rằng họ sẽ trở thành nạn nhân của một hoạt động tấn công bảo mật nào đó. Dịch vụ quản lý IT văn phòng sẽ giúp các doanh nghiệp nhận thức rõ các rủi ro, chia sẻ và cảnh báo các trường hợp điển hình đã được nêu bật trên phương tiện truyền thông và giải thích cách dữ liệu của họ bị tấn công khi trường hợp đó xảy ra.

Các giải pháp và dịch vụ bảo mật từ xa luôn hoạt động để phát hiện các mối đe dọa tiềm ẩn, lỗ hổng bảo mật hoặc các xáo trộn tiềm ẩn. Dịch vụ IT văn phòng quản lý hoàn toàn các lỗi và sự cố thường, khắc phục trước khi chúng trở thành những hiểm họa với doanh nghiệp. Mang lại các giải pháp quản lý chủ động, như sao lưu và khắc phục thảm họa (BDR), kết hợp trí thông minh RMM với sao lưu thường xuyên mã hóa, điện toán đám mây và ảo hóa.

4. Kết nối với các chuyên gia có kiến thức và kinh nghiệm.

Với dịch vụ quản lý IT, doanh nghiệp bạn sẽ thuê được một nhóm các chuyên gia có kiến thức; chuyên môn; bằng cấp và kinh nghiệm về IT. Bạn sẽ được hỗ trợ bởi nhóm quản trị viên IT cao cấp với bộ kỹ năng chuyên ngành. Điều mà bạn khó có thể tự tìm kiếm và tuyển dụng được.

Dịch vụ quản lý IT

Với đội ngũ chuyên gia từ nhà cung cấp dịch vụ IT như NTT – SuperCare365, mọi vấn đề IT của bạn đều được xử lý một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Bạn sẽ không phải đau đầu xác định xem các yêu cầu IT nào mà bạn đang cần.

5. Giúp doanh nghiệp tập trung vào phát triển.

Với dịch vụ quản lý IT chúng tôi, sẽ giải phóng doanh nghiệp của bạn. Giúp bạn tập trung vào giá trị cốt lõi chứ không phải loay hoay với các sự cố IT. Phòng IT của bạn sẽ mất nhiều thời gian cho việc duy trì hệ thống, sửa chữa các sự cố. Thay vì tốn thời gian, hãy để chúng tôi giải phóng cho đội IT của bạn. Đội IT của bạn có thời gian vào nhiệm vụ xây dựng giá trị cốt lõi cho doanh nghiệp. Thay vì phải xử lý các công việc mà đội ngũ IT của NTT-SuperCare365 có thể xử lý thay.

6. Dịch Vụ Quản Lý IT Tại NTT – SuperCare365 

Với nhiều năm kinh nghiệm, NTT-SuperCare365 tự tin mang lại giá trị thực sự cho hệ thống của khách hàng; An toàn, Ổn định, Hiệu quả, Tiết kiệm. Chúng tôi tự hào là đối tác đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp từ ngày đầu thành lập đến nay.

Dịch vụ quản lý IT
Đội ngũ nhân viên chuyên nghip tại NTT-SuperCare365

Qua bài viết trên hi vọng có thể giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ quản lý IT. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay tại:

You May Also Like