IT Support Service - IT Outsource Support – NTT SuperCare365 IT

Dịch Vụ Quản Trị Mạng Máy Tính Cho Doanh Nghiệp

Với sự phát triển chóng mặt của công nghệ thông tin và mạng máy tính. Dịch vụ quản trị mạng trở thành thứ không thể thiếu đối với mội doanh nghiệp hiện nay. Việc quản trị hệ thống mạng CNTT tốt sẽ giúp doanh nghiệp hoạt động có hiệu quả hơn . Cùng NTT-SuperCare365 tìm hiểu tầm quan trọng của quản trị mạng và bảo mật hệ thống qua bài biết sau đây nhé.

dich-vu-quan-tri-mang

Mục Lục

1. Dịch vụ quản trị mạng có hiệu quả gì ?

1.1 Hiệu quả từ sự đồng bộ cho việc quản trị mạng doanh nghiệp

Hiệu quả hoạt động của doanh ngiệp sẽ được cải thiện nếu quản trị mạng và hệ thống tốt. Khi mọi nhân viên trong công ty cùng sử dụng một công cụ làm việc tích hợp việc giao tiếp sẽ trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra sử dụng các công cụ phù hợp còn giúp các bộ phận đẩy nhanh được các quy trình làm việc từ đó tăng hiệu quả làm việc.

1.2 Tự động hóa công cụ quản lý mạng

Sự cần thiểu của tự động hóa công cụ quản trị mạng doanh nghiệp sẽ giúp chuyển đổi số dễ dàng hơn. Từ đó các bộ phận có thể hoạt động hiệu quả hơn nhờ sử dụng các công cụ mới và sẵn có để tự động hóa để thực hiện các nhiệm vụ liên quan. Điều này đồng thời sẽ cải thiện hiệu suất làm việc và tối đa lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn

1.3 Áp dụng công nghệ vào quản trị mạng máy tính cho doanh nghiệp

Dịch vụ quản trị mạng và bảo mật hệ thống là một phần thiết yếu cho doanh nghiệp. Việc áp dụng công nghệ tối ưu hóa tính năng và hiệu quả của hệ thống máy tính nhằm tiết kiệm nguồn tài nguyên. Ngoài ra phần nào đó có thể phát hiện lỗi kịp thời giúp việc bảo vệ dữ liệu của doanh nghiệp được tốt hơn.

2. Dịch vụ quản trị mạng IT SUPPORT 365 tại NTT – SuperCare365

NỘI DUNG DỊCH VỤGÓI
STANDARD
GÓI
PROFESSIONAL
Hỗ trợ từ xa và tận nơi không giới hạn (Thời gian phục vụ 8×5 / 8:00-17:30)
Cam kết dịch vụ: (1)Thời gian phản hồi tiếp nhận,(2) thời gian giải quyết vấn đề, (3) thời gian phản hồi giải pháp, (4) thời gian có mặt tận nơi.
Kiểm tra định kỳ 1 quý/lần.
Báo cáo & Tư vấn hàng tháng.
Hỗ trợ ứng dụng kinh doanh và công nghệ cơ bản: ERP, CRM, Adobe, Google, Office 365
Đào tạo (Online) người dùng cơ bản về công nghệ và nhận thức bảo mật thông tin.Không6 tháng lần
Quản lý và vận hành: Máy tính, Mạng, Thiết bị ngoại vi
*Bảng tham khảo các gói dịch vụ tại NTT-SuperCare365. Chúng tôi sẽ có báo giá chi tiết tuỳ theo từng nhu cầu của khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm, NTT-SuperCare365 tự tin mang lại giá trị thực sự cho khách hàng với phương châm “An toàn, Ổn định, Hiệu quả, Tiết kiệm”. Chúng tôi tự hào là đối tác đã đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp từ ngày đầu thành lập đến nay.

Hi vọng qua bài viết trên đã giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ quản trị mạng máy tính của chúng tôi. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay tại:

You May Also Like