IT Support Service - IT Outsource Support – NTT SuperCare365 IT
tan-dung-toi-da-hieu-qua-cntt

CHƯƠNG TRÌNH
ĐÁNH GIÁ MIỄN PHÍ MÔI TRƯỜNG CNTT
  • Bạn cảm thấy không hài lòng về tốc độ và sự ổn định của hệ thống Mạng?
  • Bạn không cảm thấy chưa tối ưu được Công nghệ trong nội bộ?
  • Bạn cảm thấy khó khăn khi ra tính quyết định lựa chọn Công nghệ?

Trong thời đại ngày nay, mọi công ty đều phụ thuộc vào công nghệ. Sử dụng CNTT hiệu quả có nghĩa là sử dụng nguồn lực hiệu quả hơn và tạo lợi thế cạnh tranh hơn.

Với chương trình MIỄN PHÍ NÀY, đội ngũ chuyên gia IT của NTT sẽ khảo sát và giúp cho bạn 1 bản ĐÁNH GIÁ HIỆN TRẠNG MÔI TRƯỜNG CNTT dành cho các công ty quan tâm đến việc hiểu sâu hơn về môi trường CNTT của mình đang có và biết được lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh.

NTT đã cung cấp Dịch vụ quản lý và hỗ trợ CNTT được quản lý trong hơn 12 năm và chúng tôi có kiến thức sâu rộng và chuyên môn về CNTT trong nhiều ngành và các Doanh nghiệp nhỏ tại Việt Nam.

Trong thời gian phải “nghỉ chân” do Covid 19, bạn nên tranh thủ mọi điều để nắm bắt & tối ưu để  dễ ra tính quyết định chiến lược. Hãy liên lạc với chúng tôi trước khi đối thủ cạnh tranh của bạn đi nhanh hơn bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua email: info@ntt-vietnam.com hoặc Hotline: 028.73027365. Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn trực tiếp và lên lịch hẹn cùng bạn. (Phạm vi phục vụ chương trình miễn phí lần này tại các doanh nghiệp trong Tp.HCM).

Trân trọng cảm ơn bạn.

Nguyễn Thế Thương
Giám đốc

You May Also Like