IT Support Service - IT Outsource Support – NTT SuperCare365 IT

Lợi Ích Khi Sử Dụng Dịch Vụ IT Outsourcing Của NTT – SuperCare365

Sự phát triển của CNTT đã tác động mạnh mẽ đến sự phát triển chung của nền kinh tế. Từ đó có sự thay đổi văn hóa, tư duy và phong cách làm việc của con người. Dịch vụ IT thuê ngoài (Outsourcing) có thể hiểu đơn giản là việc một doanh nghiệp thuê một doanh nghiệp đối tác có chuyên môn CNTT. Nhằm thực hiện một phần hoặc toàn bộ các công việc liên quan đến CNTT tại doanh nghiệp của mình. Mục đích của việc thuê ngoài là nhằm hạ giá thành và nâng cao tính cạnh tranh của doanh nghiệp. Sau đây là những lời ích khi sử dụng dịch vụ IT Outsourcing của NTT – SuperCare365

IT-Outsourcing

Mục Lục

Được cung cấp nguồn nhân lực có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm

NTT – SuperCare365 có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ CNTT – Viễn thông. Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp về CNTT nên có hệ thống đào tạo bài bản cho nhân viên; có đầy đủ thiết bị để kiểm tra cũng như có kinh nghiệm chẩn đoán, xử lý nhiều loại sự cố khác nhau. Chúng tôi có hệ thống giám sát chất lượng công việc nhân viên và đảm bảo quy trình dịch vụ. Do vậy các dịch vụ NTT cung cấp có tính chuyên nghiệp cao.

Tăng hiệu suất cho công việc

Nhân viên của bạn sẽ không phải mất thời gian chờ đợi quyết định từ ban quản trị bận rộn. Họ sẽ có thể liên hệ với kỹ sư của NTT – SuperCare365 để giải quyết vấn đề nhanh hơn và sau đó có thể trở lại công việc của mình.

Tiết kiệm chi phí và nhân lực

Theo Essent chi phí thuê dịch vụ IT outsourcing sẽ thấp hơn so với việc xây dựng một phòng ban làm việc trong doanh nghiệp. Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được 1 khoản chi phí lớn cho việc thuê nhân viên, mặt bằng, tiền bảo hiểm và phúc lợi cho nhân viên IT trong công ty.

Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp ngày càng có nhiều doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ It outsourcing để: phát triển ứng dụng, dịch vụ thiết kế website hay các giải pháp phần mềm…

Đảm bảo công việc luôn được vận hành

Nhân viên khi làm việc có quyền lợi nghỉ phép, nghỉ ốm. Trong khi doanh nghiệp cần công việc luôn phải được vận hàng. Khi sử dụng dịch vụ IT Outsourcing, chúng tôi đảm bảo công việc không bị gián đoạn:

  • Thiết bị được bảo trì định kỳ nên sẽ hoạt động ổn định hơn, kéo dài thời gian sử dụng.
  • Thiết bị hư hỏng được sửa chữa một cách nhanh chóng và triệt để. NTT – SuperCare365 cho mượn thiết bị để công việc của khách hàng không bị gián đoạn trong lúc sửa chữa.
  • Trợ giúp người dùng tại chỗ và từ xa. Hướng dẫn sử dụng người dùng tại chỗ, từ xa trong các hoạt động hàng ngày tại doanh nghiệp. Một khi được hỗ trợ kịp thời, công việc sẽ vận hành liên tục.

Luôn được cập nhật công nghệ mới nhất

Lựa chọn dịch vụ IT Outsourcing giúp doanh nghiệp đủ nguồn lực để triển khai các dự án mới. Trong khi nếu doanh nghiệp tự mình xử lý các vấn đề CNTT. Nó sẽ mất hàng tuần hoặc hàng tháng để tuyển dụng đúng người, đào tạo và hỗ trợ khi cần. Đối với hầu hết các dự án, thuê ngoài IT sẽ giúp rút ngắn thời gian và tiền bạc.

Dịch vụ đa dạng

Các dịch vụ NTT – SuperCare365 cung cấp đa dạng:

  • Các kỹ thuật viên của NTT có thể thực hiện tất cả các công việc liên quan đến máy tính, máy văn phòng, hệ thống máy chủ và mạng, tổng đài, website,… theo yêu cầu của khách hàng. Điều này sẽ giúp ích cho các doanh nghiệp thuê chúng tôi tập trung nguồn lực vào việc điều hành bởi vì các vấn đề kỹ thuật liên quan đến CNTT tại doanh nghiệp đã có NTT đảm nhiệm.
  • Nhân viên tư vấn của NTT luôn theo dõi, cập nhật các thông tin công nghệ mới nhất và sẵn sàng tư vấn, giải thích các vấn đề phức tạp, các xu hướng thay đổi nhanh chóng trong lĩnh vực CNTT một cách dễ hiểu cho khách hàng khi cần. Do có nhiều kinh nghiệm làm việc với các khách hàng doanh nghiệp đặc biệt là các doanh việc SMEs nên dịch vụ tư vấn giải pháp CNTT của NTT luôn bám sát và đáp ứng đúng, đủ các nhu cầu cụ thể của khách hàng trong việc quản lý, triển khai ứng dụng và hệ thống công nghệ thông tin – viễn thông trong quản trị doanh nghiệp phù hợp ngân sách do khách hàng đề ra.
  • Hỗ trợ nhân viên của khách hàng làm chủ công nghệ, khai thác tối đa hiệu quả hoạt động của phần mềm và hệ thống CNTT từ đó giúp nâng cao hiệu suất làm việc.

Dịch vụ IT outsourcing của NTT – SuperCare365

Với nhiều năm kinh nghiệm, NTT-SuperCare365 tự tin mang lại giá trị thực sự cho hệ thống của khách hàng; An toàn, Ổn định, Hiệu quả, Tiết kiệm. Chúng tôi tự hào là đối tác đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp từ ngày đầu thành lập đến nay.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ IT outsourcing uy tín và chất lượng với giá cả phù hợp.

Hãy liên hệ ngay với NTT – SuperCare365! Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách!

You May Also Like