IT Support Service - IT Outsource Support – NTT SuperCare365 IT

IT Outsourcing là gì? Yếu tố của 1 IT Outsourcing giỏi

outsourcing

Trong kỷ nguyên công nghệ số hiện nay, công nghệ trở thành một phần không thể thiếu với sự phát triển của các công ty. Bởi vậy hình thức IT outsourcing ngày càng phổ biến và được nhiều công ty SMEs lựa chọn. Phương thức này không chỉ đáp ứng mọi nhu cầu của công ty 24/7 mà còn cắt giảm hiệu quả chi phí nhân sự. Vậy IT Outsourcing là gì, Yếu tố của một IT Outsourcing giỏi là gì? Cùng ntt-supercare365 tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Mục Lục

IT Outsourcing là gì?

IT Outsourcing là việc thuê ngoài một công ty chuyên cung cấp dịch vụ IT để thực hiện quản lý, bảo trì và điều hành mảng công nghệ thông tin (IT) của doanh nghiệp.Các công ty outsourcing sẽ cung cấp nhân lực phù hợp với từng công ty để có thể nắm bắt sát sao các vấn đề riêng của doanh nghiệp, từ đó chuyển giao và đưa ra các giải pháp thích hợp. Với hình thức này, doanh nghiệp không chỉ sử dụng tối đa các nguồn lực, nâng cao hiệu quả hoạt động mà còn tiết kiệm chi phí và thời gian tương đối lớn.

Yếu tố để trở 1 IT Outsourcing giỏi

1. Suy nghĩ logic

Lập trình viên thường xuyên phải làm việc với các mã code, các vấn đề debug (gỡ rối), các lỗi về dấu chấm, dấu phẩy… Vì vậy suy nghĩ logic là điều quan trọng nhất và là điều kiện cần của một lập trình viên. Là một lập trình viên giỏi, bạn phải đủ nhạy bén, linh hoạt và có khả năng phân tích cao để có thể giải quyết các vấn đề trong lập trình.

2. Luôn chú ý tới tiểu tiết và tiếp cận vấn đề có thứ tự

Trong quá trình lập trình, chỉ cần có một sai sót ở chi tiết rất nhỏ, lập trình viên có thể mất hàng giờ để tìm kiếm và sửa lỗi. Vì vậy, để trở thành lập trình viên giỏi, bạn cần tập cho mình thói quen tỉ mẩn, cẩn thận và luôn chú ý tới tiểu tiết ngay từ bây giờ. Bên cạnh đó, bạn cần viết chương trình của mình một cách mạch lạc, có cấu trúc và thứ tự để đồng nghiệp, người xem có thể hiểu được lý do và ý đồ của bạn khi tạo ra các mã code đó.

3. Làm việc nhóm

Thông thường, công việc lập trình sẽ làm việc theo nhóm vì vậy bạn cần phải có khả năng thuyết trình, lắng nghe, giao tiếp,… để trình bày về các ý tưởng của mình cũng như phối hợp với nhóm để mang lại kết quả cao trong công việc. Bởi từng ý kiến của mỗi người trong nhóm đều đóng góp phần nào đó đến mục tiêu của cả đội vì vậy bạn phải biết cách phối hợp công việc với cộng sự để hoàn thành tốt mục tiêu đề ra cũng như học hỏi và rút kinh nghiệm từ các bạn trong nhóm.

it-outsourcing

4. Làm việc một mình trong thời gian dài

Vì tính chất công việc mà một lập trình viên thường phải làm việc một mình vì vậy bạn cần có tính độc lập cao, biết tổ chức và sắp xếp thời gian để hoàn thành dự án đúng thời hạn. Nhiệm vụ của bạn đó là ghi danh sách những việc phải làm và có ý chí quyết tâm cao khi làm việc một mình.

5. Kỹ năng thiết kế

Công việc của lập trình viên bao gồm phân tích và thiết kế các chương trình như: Hệ thống  kinh doanh, các giao diện để nhập xuất thông tin, các bảng lưu trữ thông tin hay các tài liệu kỹ thuật liên quan đến chương trình… Vì vậy kỹ năng thiết kế là rất cần thiết đối với mỗi lập trình viên. Bạn phải lắng nghe các yêu cầu của khách hàng và biến những yêu cầu đó thành những phần mềm, ứng dụng đem lại hiệu quả cao cho các hoạt động của khách hàng.

6. Kiên nhẫn

Các vấn đề mà lập trình viên phải đương đầu giải quyết thường là các vấn đề khó và phải mất rất nhiều thời gian để sửa chữa, khắc phục hay làm mới. Vì vậy, nếu không có sự kiên nhẫn, bạn sẽ không thể tự giải quyết các lỗi hay vấn đề nào đó xảy ra, như vậy sẽ gây khó khăn lớn trong quá trình làm việc của bạn.

7. Tự học

Những kiến thức và kỹ năng trong lập trình là cả một kho tàng cần phải học tập. Nhưng không có một trường lớp nào có thể đào tạo cho bạn hết tất cả những thứ mà bạn cần cho công việc lập trình. Vì vậy mà việc tự học qua bạn bè, tài liệu, sách vở, internet là rất cần thiết và là bắt buộc nếu bạn có ý định đi theo con đường lập trình viên. Bên cạnh đó, việc tự mày mò nghiên cứu, thực hành hay tham gia vào một dự án nào đó sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm, sự học hỏi, đúc rút bài học sẽ hỗ trợ rất nhiều cho công việc lập trình sau này.

Dịch vụ IT outsourcing của NTT – SuperCare365

Với nhiều năm kinh nghiệm, NTT-SuperCare365 tự tin mang lại giá trị thực sự cho hệ thống của khách hàng; An toàn, Ổn định, Hiệu quả, Tiết kiệm. Chúng tôi tự hào là đối tác đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp từ ngày đầu thành lập đến nay.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ IT outsourcing uy tín và chất lượng với giá cả phù hợp.

Hãy liên hệ ngay với NTT – SuperCare365! Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách!

You May Also Like