IT Support Service - IT Outsource Support – NTT SuperCare365 IT

Bitrix24 là gì? Các tính năng nổi bật của Bitrix24

bitrix24

Khi doanh nghiệp phát triển đến mức đủ lớn thì việc quản lý theo thói quen sẽ bộc lộ nhiều bất cập. Lúc này, nhu cầu chuẩn hóa các quy trình quản lý trở nên cần thiết và quan trọng.

         Vì thế, sự ra đời của các phần mềm quản lý doanh nghiệp, quản lý khách hàng chính là giải pháp hữu hiệu cho vấn đề này. Trong đó, bitrix 24 trở thành ứng viên sáng giá được nhiều công ty ưa chuộng.

          Vậy theo bạn bitrix24 là gì ? Các tính năng nổi bật của Bitrix24 giúp ích cho doanh nghiệp như thế nào? Hãy cùng ntt-supercare365 tìm hiểu về bitrix24 trong bài viết hôm nay nhé!

Mục Lục

1. Định nghĩa bitrix24 là gì ?

        Bitrix24 là hệ thống quản lý công việc theo nhóm, hỗ trợ trao đổi tin nhắn, cuộc gọi video, lên kế hoạch công việc với tiến độ thiết lập. Bitrix24 hình thành từ nền tảng bitrix sitemanager, phát triển bởi công ty bitrix.

         Đây là công nghệ tiên tiến mà người Mỹ đang sử dụng, giúp các doanh nghiệp quản lý công việc rất hiệu quả, các đội nhóm cũng có thể sử dụng hệ thống này trong công việc của mình.

 2.Tại sao chúng ta cần dùng đến phần mềm bitrix24?

 • Bitrix24 cung cấp một nền tảng giúp tổ chức tốt hoạt động bán hàng, quản lý khách hàng và theo dõi tương tác với khách hàng từ tiềm năng đến hiện hữu của doanh nghiệp. Quản lý đối tác, đại lý và các liên hệ khác có được trong quá trình kinh doanh.
  • Bitrix24 tạo ra một cơ sở liên lạc trong đó sự tương tác và lịch sử của các liên hệ được quản lý và lưu trữ. Tất cả các sự kiện mới (cuộc gọi điện thoại, tin nhắn, cuộc họp) được kết nối với một liên hệ hoặc công ty nhằm tạo ra sự liên kết thông tin và quản lý được chặt chẽ quá trình tương tác với đầu mối khách hàng đó.
  • Ngoài ra bạn có thể hoàn toàn tùy chỉnh các tính năng theo nhu cầu nếu sử dụng phiên bản sở hữu mã nguồn phát triển (code) từ bitrix24. Quan trọng hơn, bitrix24 cho phép bạn tạo các trạng thái không giới hạn và có thể xây dựng nhiều kênh bán hàng cho nhiều dòng sản phẩm khác nhau.

Bitrix24 cho phép bạn tạo các hóa đơn được cá nhân hóa ngay lập tức. Dữ liệu khách hàng từ bitrix24 CRM được tự động chèn vào hóa đơn – chỉ cần chọn liên hệ hoặc khách hàng tiềm năng phù hợp, hóa đơn định kỳ được hỗ trợ ngay lập tức.

bitrix24

3. Các ưu điểm của bitrix24

Bitrix là gì? Bitrix24 cung cấp nhiều công cụ hữu ích và hiện đại giúp quản lý công việc chuyên nghiệp và năng suất hơn. Doanh nghiệp hay đội nhóm của bạn có thể sử dụng bitrix24 vào quản lý công việc nhóm như nào? Mời bạn theo dõi các ưu điểm sau:

· Giao tiếp nhóm tuyệt vời

Bitrix 24 giúp các thành viên tương tác với nhau được nhanh chóng và dễ dàng, bạn có thể liên tưởng tới mạng xã hội facebook thu nhỏ trong hệ thống bitrix, ai cũng có thể đăng nội dung để tương tác với nhau.

bitrix24

· Lập kế hoạch công việc và dự án hoàn hảo

Cho dù là dự án lớn hay nhỏ, bitrix 24 đều có thể tùy biến và áp dụng để lên kế hoạch công việc dễ dàng. Giúp những thành viên trong nhóm theo dõi tiến độ công việc tốt hơn, cấp quyền quản lí giữa những thành viên đảm bảo các bộ phận có thể làm việc độc lập tốt.

· Chat nhóm và gọi điện Video trực tiếp

Đây là một tính năng rất thú vị trong bitrix 24 giúp thành viên trong nhóm có thể giao tiếp với nhau dễ dàng và hiệu ủa tương tác cao hơn. Mọi người có thể trao đổi trực tiếp công việc, có thể tham gia thảo luận hoặc hội thảo giúp tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu suất công việc.

· Quản lý chia sẻ tài liệu nhóm tốt hơn

Hệ thống quản lý tài liệu của bitrix 24 được bảo mật tốt và an toàn khi chia sẻ, những thành viên trong nhóm còn có thể xem tải về hoặc chỉnh sửa trực tiếp trong tài liệu, giúp tương tác công việc được nhanh chóng hơn.

· Đồng bộ với Bitrix24 Drive

Một điều rất thú vị nữa là bitrix 24 cho phép bạn chia sẻ tập tin hoặc tài liệu dễ dàng với đồng nghiệp, khả năng đồng bộ với drive giúp bạn có thể truy cập vào tại bất kì nơi đâu với bất kì thiết bị nào.

Còn nhiều ưu điểm khác nữa, khi bạn biết toàn bộ sức mạnh của bitrix24 là gì, chắc chắn việc quản lý nhóm và quản lý công việc sẽ hiệu quả và vô cùng năng suất.

Các tính năng của Bitrix24

Bitrix là gì? Không quá khi nói Bitrix 24 là một nền tảng đa năng khi mà nó có thể đảm nhiệm các tác vụ như CRM (hệ thống quản lý khách hàng) hay ERP (hệ thống quản lý doanh nghiệp). Không chỉ thế, Bitrix 24 còn hỗ trợ các module mạnh mẽ biến nó thành một hệ thống với các tính năng cực kỳ đa dạng như :

 • Mạng xã hội nội bộ công ty với các tính năng giao tiếp như chat, gọi video, tạo topic trò chuyện/trao đổi công việc.
 • Cung cấp công cụ quản lý quy trình làm việc linh động như lập Task, add thành viên, tạo dealine…
 • Lưu trữ, khai thác, chia sẻ thông tin, tài liệu trực tuyến trong nội bộ doanh nghiệp, đồng bộ và bảo mật.
 • Bitrix 24 có khả năng kết nối với nhiều phần mềm chức năng khác, đồng bộ dữ liệu tạo các báo cáo chi tiết theo từng yêu cầu, nghiệp vụ.
 • Có thể truy cập dễ dàng từ nhiều thiết bị: Máy tính, laptop, smartphone,…
 • Giao diện thân thiện với người dùng, dễ sử dụng có thể tùy chỉnh theo yêu cầu riêng, phù hợp với văn hóa của mỗi doanh nghiệp.

Những ứng dụng nổi bật của Bitrix là gì?

 • Cung cấp một mạng xã hội doanh nghiệp nội bộ với các tính năng giao tiếp đa chiều như chat, gọi video, tạo topic trò chuyện theo nhóm.
 • Cung cấp công cụ quản lý quy trình làm việc linh động có thể áp dụng cho mọi doanh nghiệp.
 • Cung cấp công cụ lưu trữ, khai thác, chia sẻ thông tin, tài liệu trực tuyến trong nội bộ doanh nghiệp một cách dễ dàng, đồng bộ và bảo mật.
 • Cung cấp 35 công cụ để tự động hóa quản lý và vận hành doanh nghiệp trực tuyến.
 • Đặc biệt, Bitrix 24 có khả năng kết nối với phần mềm office tạo các báo cáo chi tiết theo từng yêu cầu, nghiệp vụ.
 • Có thể truy cập dễ dàng từ nhiều thiết bị: Máy tính, laptop, smartphone,…
 • Giao diện thân thiện với người dùng, dễ sử dụng có thể tùy chỉnh  theo yêu cầu riêng, phù hợp với văn hóa của mỗi doanh nghiệp.
 • Bitrix có gói miễn phí phù hợp với doanh nghiệp nhỏ. Với gói này bạn sẽ bị hạn chế một số chức năng như: mời người ngoài hệ thống, export dữ liệu ra file excel,…Và các gói có tính phí để mở rộng tính năng sử dụng cho người dùng.
bitrix24

Tại sao chúng ta cần dùng đến phần mềm Bitrix 24?

Bitrix là gì? Xây dựng là một trong những ngành công nghiệp tối thượng. Không chỉ tiền có xu hướng “biến mất” trong quá trình mua sắm, mà bản thân các quy trình kinh doanh cũng khá phức tạp và khó hiểu. Nhiều công đoạn cần làm ngay và tại chỗ. Hơn nữa, công việc phụ thuộc nhiều vào các yếu tố bên ngoài, ví dụ:

 • Dự báo thời tiết cho một ngày cụ thể
 • Loại đường (đường nhựa hoặc đường đất)
 • Độ tin cậy của nhà cung cấp
 • Chất lượng vật liệu xây dựng

Nhiều yếu tố phát sinh có ảnh hưởng đến việc xây một ngôi nhà. Mỗi ngôi nhà đòi hỏi hàng nghìn mặt hàng xây dựng từ hàng trăm nhà cung cấp. Bản thân việc xây một ngôi nhà có thể chia thành 30 giai đoạn riêng biệt. Mỗi giai đoạn liên quan đến 50-60 công việc, được thực hiện bởi một nhóm gồm 12–15 người (ví dụ, một kỹ sư, một kiến ​​trúc sư, một quản đốc, một nhà cung cấp). Tổng cộng, bạn phải thực hiện 1.500–1.800 công việc và viết hơn 500 tài liệu hỗ trợ để xây… chỉ có một ngôi nhà.

Bạn đã sẵn sàng làm việc với Bitrix24?

Hãy liên hệ với NTT để chúng tôi sẵn lòng tư vấn và cung cấp dịch vụ Bitrix24 cho doanh nghiệp của bạn.

You May Also Like