IT Support Service - IT Outsource Support – NTT SuperCare365 IT

Dịch Vụ IT Thuê Ngoài Xu Hướng Phổ Biến Hiện Nay

Dịch vụ IT thuê ngoài là dịch vụ thuê ngoài nguồn lao động CNTT đã qua đào tạo. Nhằm để giải quyết các vấn đề về CNTT của doanh nghiệp gặp phải trong quá trình hoạt động. Bên cạnh họ còn đảm nhiệm công việc liên quan đến bảo trì máy tính định kỳ. Cùng NTT-SuperCare365 tìm hiểu những lợi ích trên qua bài viết sau đây nhé.

Dich-vu-it-thue-ngoai

Mục Lục

1. Dịch vụ IT Thuê Ngoài Bao Gồm?

Mục đích việc thuê ngoài dịch vụ IT nhằm bù đắp thiếu hụt về nhân lực CNTT của doanh nghiệp. Bằng cách tận dụng nguồn nhân lực chuyên nghiệp của các công ty chuyên về CNTT. Việc này giúp đảm bảo hệ thống an toàn và luôn trong trạng thái hoạt động tốt. Tuỳ vào từng nhu cầu của doanh nghiệp mà thường có các loại dịch vụ sau:

  • Dịch vụ quản lý IT: Cung cấp các giải pháp triển khai hệ thống hạ tầng CNTT. Hỗ trợ khách hàng triển khai hạ tầng mạng từ thiết kế đến hỗ trợ kỹ thuật sau dự án.
  • Dịch vụ IT support: Dịch vụ bảo trì phần cứng, phần mềm các thiết bị CNTT định kì. Việc này nhằm phòng ngừa các sự cố cho hệ thống thiết bị công nghệ thông tin của doanh nghiệp.
  • IT Helpdesk: Dịch vụ hỗ trợ từ xa cho khách hàng như tư vấn sử dụng hệ thống mạng, hỗ trợ người dùng khi gặp khó khăn trong quá trình sử dụng các thiết bị văn phòng.
  • Dịch vụ IT tận nơi: Cung cấp đội ngũ nhân sự lành nghề hỗ trợ tận nơi mọi nhu cầu của khách hàng. Các công việc này sẽ được thoả thuận rõ trong hợp đồng theo từng nhu cầu của doanh nghiệp.

2. Lợi Ích Từ Dịch Vụ IT Thuê Ngoài Cho Doanh Nghiệp:

2.1 Tiết kiệm chi phí cho tổ chức, doanh nghiệp:

Với dịch vụ IT thuê ngoài bạn được hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ sư IT chuyên nghiệp với một mức phí dịch vụ trả cố định hàng tháng. Chi phí này thường hơn rất nhiều so với việc duy trì một phòng bạn it cố định trong doanh nghiệp. Trách nhiệm này sẽ thuộc về nhà cung cấp dịch vụ IT.

2.2 Gia tăng hiệu suất công việc của mọi người: 

Doanh nghiệp của bạn sẽ không còn bị gián đoạn thời gian làm việc chờ khắc phục sự cố hệ thống. Bởi đội ngũ nhân sự it thuê ngoài không chỉ xử lý lỗi khi có sự cố xảy ra. Mà bên cạnh đó họ còn thường xuyên kiểm tra hệ thống để tránh xảy ra các vấn đề về kỹ thuật. Nhờ đó nhân viên của doanh nghiệp có quay trở lại công việc của mình một cách nhanh chóng nhất.

Dịch vụ it thuê ngoài

2.3 Được hỗ trợ mọi vấn đề kỹ thuật

Nhà cung cấp dịch vụ IT sẽ có kinh nghiệm hoạt động với nhiều khách hàng, công ty khác nhau. Đội ngũ nhân sự it của họ có kiến thức chuyên môn sâu giúp giải quyết mọi vấn đề kỹ thuật của doanh nghiệp. Do đó bạn nên mạnh dạn cân nhắc sử dụng dich vụ it thuê ngoài cho doanh nghiêp của mình.

3. Dịch vụ IT thuê ngoài tại NTT – SuperCare365 

Với nhiều năm kinh nghiệm, NTT-SuperCare365 tự tin đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Thông qua việc việc ứng dụng các giá trị công nghệ mới vào quy trình của mình. Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực CNTT cho doanh nghiệp việt.

Dịch vụ it thuê ngoài
Đội nhân viên chuyên nghiệp tại NTT-SuperCare365

Hi vọng đã giúp bạn hiểu được lợi ích của dịch vụ it thuê ngoài mang lại cho doanh nghiệp bạn. Nếu bạn có thắc mắc gì thêm hãy liên hệ ngay với NTT – SuperCare365 tại:

You May Also Like