IT Support Service - IT Outsource Support – NTT SuperCare365 IT

Dịch Vụ Hỗ Trợ IT – Giải Pháp Cho Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ

Trong cuộc Cách mạng 4.0, những hệ thống CNTT của các doanh nghiệp, tổ chức ngày càng phức tạp. Điều này yêu cầu phải có bộ phận IT để duy trì và vận hành cơ sở hạ tầng CNTT. Tuy nhiên điều này lại là gánh nặng ngân sách cho các công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Vì vậy dịch vụ hỗ trợ IT ra đời, là giải pháp toàn diện cho các doanh nghiệp SME.

Mục Lục

Dịch vụ hỗ trợ IT là gì

Dịch vụ hỗ trợ IT là dịch vụ tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật và bảo trì cả phần cứng và phần mềm cho hệ thống mạng, thiết bị của khách hàng, đối tác để chúng luôn hoạt động tốt và ổn định. Hỗ trợ IT đóng vai trò vô cùng quan trọng. Họ 

giúp giải quyết một cách nhanh nhất những lỗi kỹ thuật, sự cố, … liên quan đến những phần mềm, phần cứng của các thiết bị, lĩnh vực công nghệ mà người dùng, khách hàng đang gặp phải.

dich-vu-ho-tro-it

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ mang lại cho bạn

Tiết kiệm chi phí, tối ưu nguồn nhân lực

Trong doanh nghiệp, hệ thống các thiết bị như máy tính, laptop, máy fax, camera, wifi, trung tâm dữ liệu,… là một phần không thể thiếu. Việc vận hành hệ thống CNTT đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp là công việc không hề đơn giản. Việc có một đội IT là điều cần thiết để đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định, hiệu quả.

Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có khả năng xây dựng đội ngũ IT Support riêng của mình. Đặc biệt với các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME). Chi phí để xây dựng và duy trì đội là vấn đề lớn nhất bên cạnh vấn đề chuyên môn. Doanh nghiệp phải tốn 1 khoản chi phí cho việc tiền lương, bảo hiểm và phúc lợi cho nhân viên IT..

Việc sử dụng dịch vụ hỗ trợ IT sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm một khoảng lớn chi phí từ tuyển dụng, đào tạo, phúc lợi, mua thiết bị, setup văn phòng làm việc. Đồng thời, chi phí sử dụng dịch vụ hàng tháng còn thấp hơn lương một nhân viên IT nội bộ. Doanh nghiệp sẽ có nguồn lực để tập trung và cải thiện sản phẩm, dịch vụ cốt lõi của mình

Đảm bảo về chuyên môn kỹ thuật

Các nhà cung cấp dịch vụ là các đơn vị chuyên nghiệp; có đội ngũ chuyên gia có kiến thức, chuyên môn và kinh nghiệm về CNTT. Bạn sẽ được hỗ trợ bởi các nhân viên IT cao cấp với bộ kỹ năng chuyên ngành. Điều mà bạn khó có thể tự tìm kiếm và tuyển dụng được. Họ có quy định giám sát về chất lượng công việc nhân viên và đảm bảo quy trình dịch vụ.

Đảm bảo mọi vấn đề của bạn luôn được hỗ trợ

Các nhà cung cấp hỗ trợ IT có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp làm việc toàn thời gian. Họ luôn sẵn sàng hỗ trợ, để luôn đảm bảo khách hàng được phục vụ liên tục. Họ thường có cơ chế để luôn luôn có một số nhân viên có thể thay thế lẫn nhau. Điều này nhằm đảm bảo công việc luôn luôn được vận hành.

Công việc của dịch vụ hỗ trợ IT

 • Vệ sinh máy tính, server định kỳ.
 • Bảo trì định kỳ – tăng tính ổn định của máy.
 • Cài đặt các phần mềm theo yêu cầu.
 • Cài đặt và hỗ trợ quản lý email cho doanh nghiệp.
 • Kiểm tra virus, update chương trình diệt virus.
 • Kiểm tra và đảm bảo các dịch vụ mạng.
 • Kiểm tra hệ thống bảo mật.
 • Cài đặt mail, backup mail, xử lý các sự cố gửi nhận mail.
 • Xử lý lỗi máy in, Wifi, kết nối Internet
 • Xử lý lỗi hệ thống điện thoại nội bộ/IP Phone
 • Audit/Chuẩn hoá hoặc nâng cấp hệ thống (nếu có) để đáp ứng yêu cầu công việc của công ty.

Dịch vụ hỗ trợ IT của NTT – SuperCare365

Với nhiều năm kinh nghiệm, NTT-SuperCare365 tự tin mang lại giá trị thực sự cho hệ thống của khách hàng; An toàn, Ổn định, Hiệu quả, Tiết kiệm. Chúng tôi tự hào là đối tác đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp từ ngày đầu thành lập đến nay.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ IT uy tín và chất lượng với giá cả phù hợp.

Hãy liên hệ ngay với NTT – SuperCare365! Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách!

You May Also Like