Bảo trì máy tính văn phòng định kì cho doanh nghiệp

Bảo trì máy tính văn phòng

Doanh nghiệp ngày càng phát triển thì số lượng máy tính văn phòng cũng sẽ tăng lên đáng kể. Việc bảo trì máy tính văn phòng là cần thiết để chúng luôn trong trạng thái tốt nhất . Ngoài ra, việc làm này còn giúp máy tính văn phòng tăng tuổi thọ đáng kể. Hãy cùng NTT-SuperCare365 tham khảo qua quy trình cụ thể trong bài viết dưới đây nhé.

1. Tại sao doanh nghiệp cần dịch vụ bảo trì máy tính văn phòng ?

1.1 Dịch vụ bảo trì máy tính văn phòng có chuyên môn cao

Các nhà cung cấp dịch vụ bảo trì máy tính là đơn vị chuyên nghiệp về mảng máy tính. Nên dịch vụ họ cung cấp có đội ngũ nhân viên với tính chuyên nghiệp cao. Ngoài ra họ còn có hệ thống giám sát về chất lượng công việc của nhân viên và đảm bảo quy trình dịch vụ.

Bảo trì máy tính văn phòng

1.2 Tiết kiệm chi phí khi thuê ngoài dịch vụ bảo trì máy tính văn phòng

Lương cho một nhân viên IT chính thức có thể giải quyết được mọi sự cố sẽ khá cao. Trong khi chi phí cho dịch vụ bảo trì máy tính thuê ngoài lại tiết kiệm rất nhiều. Vậy nên doanh nghiệp nên mạnh dạn hơn khi sử dụng dịch vụ thuê ngoài cho công ty mình để có thể đạt những hiệu quả tốt nhất.

1.3 Tăng tính linh hoạt và Tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp

Đội ngũ nhân viên IT thuê ngoài có khả năng giải quyết triệt để mọi sự cố về máy tính, các thiết bị văn phòng khác. Nhờ đó mà việc sửa chữa được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn. Khi chuyển giao những công việc bảo trì máy tính cho dịch vụ it thuê ngoài, doanh nghiệp có thể tối ưu hóa thời gian và chi phí một cách tốt nhất. Để có thể tận dụng được các nguồn nhân lực nội bộ để tập trung vào giá trị cốt lõi cho hoạt động kinh doanh của chính doanh nghiệp. Tại NTT-SuperCare365, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với tính chuyên môn cao giúp bạn khắc phục sự cố một cách nhanh chóng nhất.

Bảo trì máy tính văn phòng

1.4 Giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp

Có nhiều trường hợp công ty, doanh nghiệp tuyển được nhân viên IT chính thức. Nhưng khi gặp phải vấn đề nhân viên đó vẫn không khắc phục được. Việc có thể khắc phục sự cố ngay lập tức có thể giúp doanh nghiệp tránh hư hỏng tài sản của chính mình. Khi sử dụng đội ngũ nhân viên it thuê ngoài có thể giúp doanh nghiệp tránh phải những rủi ro không đáng có.

2. Các dịch bảo trì máy tính văn phòng định kì tại NTT-SuperCare365

Với hơn 12 năm kinh doanh chuyên cung cấp các Dịch vụ CNTT cần thiết cho doanh nghiệp. Chúng tôi tự hào là đối tác đáng tin cậy giúp doanh nghiệp việt ứng dụng CNTT hiệu quả. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Hỗ trợ kỹ thuật CNTT với quy trình bảo trì máy tính chuyên nghiệp. Sau đây là các dịch vụ bảo trì máy tính văn phòng cho doanh nghiệp chúng tôi đang thực hiện.

Bảo trì máy tính văn phòng

2.1 Bảo trì máy tính

 • Desktop, Laptop
 • Máy in, máy photocopy
 • Thiết bị Wifi, Switch
 • Thiết bị lưu trữ dữ liệu
 • Hệ thống tổng đài

2.2 Bảo trì máy chủ và mạng

 • Bảo trì server
 • Bảo trì máy chủ
 • Bảo trì hệ thống mạng
 • Thiết bị Switch, Router
 • Thiết bị Firewall
 • Thiết bị lưu trữ và sao lưu

Qua bài viết trên hi vọng giúp bạn hiểu hơn về tầm quan trọng của bảo trì máy tính văn phòng. Tại NTT-SuperCare365, chúng tôi sẽ tư vấn hợp đồng bảo trì máy tính cụ thể với nhu cầu của bạn. Liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ sau:

You May Also Like