IT Support Service - IT Outsource Support – NTT SuperCare365 IT

7 lợi ích chính cho doanh nghiệp khi sử dụng Microsoft 365

Hiệu quả rất quan trọng đối với kinh doanh. Lợi ích có thể tạo, cộng tác và giao tiếp liền mạch giúp cho mọi tổ chức hoạt động hiệu quả hơn. Có quyền truy cập vào các công cụ năng suất cho phép mọi người thực hiện công việc của họ dễ dàng hơn – và từ bất cứ đâu – làm cho các tổ chức trở nên nhanh nhẹn và cho phép họ cạnh tranh trong lĩnh vực của mình. Office 365 là bộ năng suất của Microsoft với các công cụ như Word, Exchange, Excel, SharePoint, Teams và hơn thế nữa. Vì Office 365 dựa trên đám mây nên bạn có thể truy cập trải nghiệm đầy đủ tính năng từ mọi nơi, trên mọi thiết bị, miễn là chúng trực tuyến.

Các công cụ trong Office 365 bổ sung cho nhau và hoạt động cùng nhau một cách liền mạch, vì vậy đây là công cụ bắt buộc phải có đối với bất kỳ doanh nghiệp nào.Dưới đây là bảy lợi ích chính của Office 365.

Mục Lục

1. Truy cập tệp ở mọi nơi

Office 365 cho phép tổ chức của bạn lưu trữ tất cả các tệp trên đám mây. Điều này có nghĩa là chúng có thể được truy cập trên mọi thiết bị, từ bất kỳ vị trí nào có kết nối internet. Đối với các tổ chức nơi làm việc trên thiết bị di động là điều cần thiết, việc có thể truy cập tất cả các ứng dụng và tệp bạn cần khi không có mặt tại văn phòng là vô giá.

2. Lưu trữ đám mây an toàn

Office 365 là một môi trường hoàn toàn an toàn với các biện pháp bảo mật mạnh mẽ, chẳng hạn như xác thực hai yếu tố, đảm bảo những người không được phép không thể truy cập vào tệp của bạn nếu họ tình cờ truy cập vào thiết bị của bạn. Phát hiện mối đe dọa và chống phần mềm độc hại có nghĩa là các mối đe dọa bảo mật được xác định và ngăn chặn ngay lập tức, điều này đặc biệt quan trọng đối với các tổ chức xử lý dữ liệu hoặc thông tin bí mật. Sử dụng Office 365 có nghĩa là doanh nghiệp của bạn có thể tự do hoạt động mà không có bất kỳ mối lo ngại nào về bảo mật.

3. Giao tiếp đã cải thiện

Office 365 cung cấp cho người dùng các công cụ để giữ giao tiếp tập trung và đơn giản trên Skype và Outlook. Skype for Business cho phép bạn tổ chức các cuộc gọi hội nghị và các cuộc họp với nhân viên và các cơ quan bên ngoài ở bất kỳ đâu trên thế giới, vì vậy bạn luôn có thể cộng tác và giao tiếp bất kể khoảng cách hoặc thời gian chênh lệch. Nhóm cung cấp chức năng nhắn tin tức thì, nơi có thể thêm nhận xét và tải tệp lên cùng một lúc, điều này rất hữu ích cho việc cộng tác giữa các bộ phận và khi đồng tác giả tài liệu. Bạn cũng có thể ‘truy cập’ mọi người trong Nhóm để họ nhận được thông báo rằng một nhận xét nhắm trực tiếp vào họ. Tất cả các tính năng này có nghĩa là bạn có thể liên lạc thường xuyên và ngay lập tức với các nhóm và cá nhân ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào. Yammer là một tính năng khác của Office 365, hoạt động như một loại mạng xã hội cho tổ chức của bạn. Bằng cách đăng trên ‘nguồn cấp tin tức’ của công ty bạn, bạn có thể nhắn tin ngay cho toàn bộ lực lượng lao động và nhân viên sẽ nhận được thông báo qua email khi có bài đăng mới để không bị bỏ lỡ tin nhắn. Bất kỳ ai cũng có thể nhận xét về một bài đăng và bạn có thể tạo các ‘kênh’ khác nhau trong Yammer cho các mục đích khác nhau, vì vậy không phải lúc nào bạn cũng phải đăng cho toàn bộ công ty.

4. Chi tiêu dự đoán

Office 365 được thanh toán cho mỗi người dùng, mỗi tháng, giống như một gói đăng ký. Chi phí giấy phép của bạn phụ thuộc vào cấp độ chức năng bạn chọn cho doanh nghiệp của mình. Các cấp độ doanh nghiệp khác nhau bao gồm các ứng dụng và sản phẩm khác nhau, điều này quyết định chi phí của mỗi giấy phép. Việc trả tiền cho mỗi người dùng, mỗi tháng mang lại cho bạn một khoản chi có thể dự đoán được và giúp bạn lập ngân sách chi tiêu cho CNTT trong năm tới. Nâng cấp được bao gồm trong chi phí giấy phép của bạn, vì vậy không có chi phí bổ sung hoặc bất ngờ. Nếu bạn mua giấy phép của mình thông qua Core, bạn cũng có thể thay đổi số lượng giấy phép bạn có bất kỳ lúc nào, ví dụ như nếu bạn thuê hoặc mọi người rời đi. Bằng cách đó, bạn không bao giờ được cấp phép quá mức và không có gì lãng phí.

5. Tiếp tục kinh doanh

Với các tệp được lưu trữ trên đám mây và được sao lưu thường xuyên, tổ chức của bạn tiếp tục hoạt động bình thường trong trường hợp xảy ra thảm họa tại văn phòng. Không có vấn đề gì xảy ra với thiết bị vật lý của bạn, email, tệp và dữ liệu của bạn được lưu trữ an toàn trên đám mây. Exchange cũng có các tính năng khôi phục có nghĩa là các email riêng lẻ hoặc thậm chí toàn bộ hộp thư đến có thể được khôi phục nếu cần. Bất kể tình huống nào, nó vẫn có thể hoạt động bình thường nếu bạn đang sử dụng Office 365.

6. Nâng cấp tự động

Tất cả các ứng dụng cần thiết như Word, Excel và Outlook đều được bao gồm và hoạt động trực tuyến mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào. Nâng cấp được thực hiện tự động theo các khoảng thời gian định trước, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc sử dụng phiên bản mới nhất; điều đó sẽ tự động xảy ra. Chi phí mua phần mềm mới cũng được xóa bỏ khi các bản cập nhật được bao gồm trong đăng ký giấy phép Office 365 của bạn.

7. Hợp tác tập trung

Office 365 cho phép bạn chia sẻ hộp thư, lịch, danh bạ và chỉnh sửa tài liệu trong thời gian thực thông qua các công cụ cộng tác. Chia sẻ lịch trong Exchange có nghĩa là bạn có thể biết ai trong tổ chức của mình rảnh khi nào, vì vậy bạn có thể lên lịch các cuộc họp phù hợp với mọi người, trong vòng lần đầu tiên. Hộp thư dùng chung có nghĩa là nhiều người có thể truy cập vào cùng một hộp thư, do đó, các thư có thể được lọc để đưa vào hộp thư dùng chung và không bị bỏ sót. SharePoint là một công cụ không thể thiếu khác để cho phép cộng tác. Các tài liệu được lưu ở đây có thể được truy cập và làm việc bởi bất kỳ nhân viên nào và được chia sẻ dưới dạng một liên kết trong email. Nhiều người dùng cũng có thể chỉnh sửa tài liệu được lưu trữ trong SharePoint trong thời gian thực, giúp đồng tác giả trở nên dễ dàng. Bạn có thể xem ai đang ở trong tài liệu bất cứ lúc nào và thậm chí họ đang ở đâu.

Office 365 cung cấp các phiên bản trực tuyến của các công cụ phổ biến nhất như Microsoft Word, PowerPoint, Excel và OneNote. Đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, phạm vi tính năng được cung cấp bởi Office 365 là vô song. Mô hình đăng ký hàng tháng được cung cấp cho Office 365 giúp các công ty dễ dàng mua gói phù hợp với quy mô và số lượng người dùng của họ và tiếp tục hoạt động như bình thường.

 Dịch vụ triển khai Microsoft 365 của NTT

Với nhiều năm kinh nghiệm, NTT tự tin mang lại giá trị thực sự cho hệ thống của khách hàng; An tâm, Hiệu quả, Tiết kiệm. Chúng tôi tự hào là đối tác đồng hành hơn 200 doanh nghiệp tại Việt nam về dịch vụ IT Support Microsoft 365.

Tìm hiểu bảng giá Microsoft 365 tại đâyChúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

 

You May Also Like