IT Support Service - IT Outsource Support – NTT SuperCare365 IT

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THẢO
"LÀM CHỦ DỮ LIỆU DOANH NGHIỆP VỚI MICROSOFT 365"

DSC01953 copy (1)

Vào ngày 28/09/2023 vừa qua – Công ty NTT đã phối hợp với FPT SYNNEX và MICROSOFT tổ chức hội thảo: “LÀM CHỦ DỮ LIỆU DOANH NGHIỆP VỚI MICROSOFT 365” tại Khách sạn Continental Sài Gòn, TP.Hồ Chí Minh.

Hội thảo diễn ra từ 10h00 đến 11h30 với 2 phần chia sẻ đến từ Ms.Kim Sa – Đại diện Microsoft và Mr. Trung Bảo – IT Learder (Trưởng team phát triển sản phẩm Microsoft 365). Tại hội thảo với 2 phần chia sẻ với nội dung đi trực tiếp vào tình trạng của nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ đang gặp phải.

Buổi hội thảo được tổ chức với mục đích mang đến các giá trị cho Anh Chị khách mời:

  • Cách tổ chức, thiết lập cấu trúc dữ liệu và xây dựng một nền tảng lưu trữ dữ liệu hiệu quả cho doanh nghiệp.
  • Cách tận dụng Microsoft 365 để nắm quyền kiểm soát và tối ưu hóa doanh nghiệp. 

NTT rất vui và vinh hạnh khi hội thảo lần này nhận được rất nhiều sự quan tâm và tham gia nhiệt tình từ các Anh Chị khách mời và đối tác. Những phần qua doorgifts mà NTT đã gửi tặng Anh Chị khách mời như thay lời cảm ơn từ NTT đã dành thời gian đến với buổi hội thảo.

Trước khi buổi chia sẻ của diễn giả và đại diện đối tác Microsoft bắt đầu, thì hội thảo còn có không gian để checkin với ban tổ chức, diễn giả, đại diện Microsoft, đại điện FPT SYNNEX và không gian teabreak. Đây là cơ hội để khách mời giao lưu, kết nối với nhiều Anh Chị khách mời cấp quản lý trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Bên cạnh những giờ chia sẻ hữu ích của diễn giả, thì Anh Chị khách mời cũng có cơ hội để trao đổi ý kiến, thắc mắc của mình. Những thế, NTT còn tổ chức trò chơi “Quay Số May Mắn” để dành tặng riêng 3 phần quà là khung treo máy tính giúp giảm thiểu tình trạng về xương sống cho các Anh Chị khách mời nắm giữ các con số may mắn và nhận được phần quà đầy ý nghĩa này.

Lời kết, Tất nhiên trong suốt buổi hội thảo sẽ không thể tránh khỏi các sai sót không đáng mong muốn. NTT team rất trân trọng những đóng góp, ý kiến của Anh Chị khách mời để cải thiện hơn chất lượng các buổi hội thảo lần sau cũng như là sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp chúng tôi. 

NTT hy vọng sẽ có nhiều cơ hội được gặp gỡ Anh Chị khách mời ở các buổi hội thảo tiếp theo của NTT và sẽ có thêm cơ hội hợp tác nếu anh chị có nhu cầu đến sản phẩm, dịch vụ của NTT. Một lần nữa NTT xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Anh Chị khách mời đã quan tâm và tham gia hội thảo.

Một số hình ảnh tại hội thảo

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Brochure Microsoft 365

Slide hội thảo

Hồ sơ công ty NTT