Doanh Nghiệp KHÔNG CÓ IT

CHÚNG TÔI THẤU HIỂU KHÓ KHĂN MỘT DOANH NGHIỆP KHÔNG CÓ IT.

Khi công ty của bạn phát triển, các nhu cầu và thách thức  cũng tăng theo. Đến một lúc bạn sẽ cảm thấy CẦN CÔNG NGHỆ và ĐỘI NGŨ CÔNG NGHỆ để giải quyết.

Bạn đừng lo và không phải bận tâm tuyển mộ hay xây dựng phòng IT cho riêng mình.

"Đối tác công nghệ" cho Doanh nghiệp nhỏ

Một đối tác Công nghệ “PHÙ HỢP” là một ĐỐI TÁC thấu hiểu được các vấn đề bạn đang gặp trở ngại khi ứng dụng CNTT hàng ngày.

NTT mang đến cho bạn sự an tâm khi biết rằng bạn có thể tập trung vào việc quản lý doanh nghiệp của mình trong khi tài sản công nghệ của bạn được quản lý bởi đội ngũ chuyên gia về Helpdesk, Network, Cloud, Application… của chúng tôi.

  • Đội ngũ Tư vấn Công nghệ: Từ Cloud đến CRM...
  • Hỗ trợ và Quản trị: Email, Mạng, Data...
  • Bảo mật thông tin (Infomation Security)
it-management
CÁC GIẢI PHÁP CƠ BẢN DOANH NGHIỆP NHỎ NÊN ỨNG DỤNG

QUẢN LÝ THÔNG TIN KHÁCH HÀNG - CRM

Chúng tôi giúp bạn TƯ VẤN chọn công nghệ có sẵn trên thị trường từ các đối tác có UY TÍN và CHUẨN từ quốc tế: BITRIX 24, MICROSOFT, ECOUNT ERP... và khai thác chúng ngay lập tức.

HẠ TẦNG CÔNG NGHỆ ĐÁM MÂY

Ngày nay các doanh nghiệp áp dụng công nghệ hạ tầng đám mây (Cloud Service) rất phổ biến và chúng tôi giúp doanh nghiệp xây dựng được VĂN PHÒNG ĐIỆN TỬ bằng nền tảng MICROSOFT 365 (Office 365) làm việc mọi nơi trên mọi thiết bị mà không cần đầu tư nhiều cho phần cứng và vận hành.

TỔNG ĐÀI CLOUD

Làm việc từ xa và liên lạc từ xa không bị lệ thuộc vào hạ tầng trong văn phòng của bạn. Chúng tôi giúp bạn chọn DỊCH VỤ TỔNG ĐÀI ONLINE (Cloud Telecom) qua nền tảng Cloud. Bạn có thể liên lạc được khắp mọi nơi qua ứng dụng Mobile mà không tốn phí.

Liên Hệ Với NTT Ngay Hôm Nay!

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm công ty hỗ trợ những vấn đề về IT vui lòng điền vào form liên hệ dưới đây. Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.