IT Support Service - IT Outsource Support – NTT SuperCare365 IT

Microsoft 365 giúp doanh nghiệp của bạn như thế nào trong thời kỳ kinh tế hiện tại? #2

Hiện nay, việc xây dựng một quy trình vận hành tổ chức thành công đang là mục tiêu mà các doanh nghiệp hướng tới, bởi một tổ chức có quy trình vận hành hiệu quả sẽ mang lại nhiều lợi nhuận trong kinh doanh. Điều này đã được các tập đoàn đa quốc gia như Microsoft, Apple, Dell… chứng minh thông qua việc quản lý hàng trăm nghìn nhân sự, mà vẫn vận hành tốt với doanh thu lớn hàng năm. 

Nhận biết nhu cầu này, Microsoft đã cho ra mắt bộ giải pháp Microsoft Office 365 (MS Office 365). Sản phẩm như một giải pháp công nghệ tích hợp hỗ trợ các doanh nghiệp một cách toàn diện và thông minh trong việc vận hành tổ chức.

Vì vậy, Những lợi ích mà Microsoft 365 giúp doanh nghiệp của bạn trong tốt nhất trong thời kỳ hiện nay mà bạn nên biết đến!

Mục Lục

1. Gửi và nhận email liền mạch

Thời buổi kinh tế phát triển kèm theo mọi thứ phải cập nhật và thay đổi liên tục, vì vậy hãy tạm biệt máy chủ email lỗi thời, gián đoạn server, đầy hộp thư khi bạn chuyển qua dùng Microsoft 365.

Với hệ thống máy chủ Microsoft Exchange Server ấn tượng, việc gửi và nhận email nhanh dễ dàng chỉ trong 1 nốt nhạc.

Bạn có thể truy cập email, lịch dùng chung và tất cả dữ liệu quan trọng ở bất kỳ đâu, bất cứ thiết bị nào khi kết nối Internet. Ngoài ra, mỗi người dùng bắt đầu với 50GB dung lượng lưu trữ hộp thư và cho phép bạn gửi email có tệp đính kèm lên đến 150MB.

2. Bảo mật dữ liệu là ưu tiên hàng đầu

Việc sử dụng phần mềm của gã khổng lồ công nghệ như Microsoft có thể giúp bạn yên tâm rằng bảo mật dữ liệu của bạn là ưu tiên hàng đầu. Hoàn toàn tuân thủ các tiêu chuẩn ngành HIPAA (Đạo luật về trách nhiệm giải trình và cung cấp bảo hiểm y tế) và FISMA (Đạo luật quản lý bảo mật thông tin liên bang), bạn có thể yên tâm rằng dữ liệu của mình đang được bảo vệ một cách tốt nhất.

Với Microsoft  365, có khá nhiều tính năng bảo mật được tích hợp sẵn để giữ an toàn cho dữ liệu của bạn ví dụ như:

Threat Protection giúp bảo mật email, dữ liệu, thiết bị phần cứng và danh tính doanh nghiệp trước các nguy cơ đe dọa và khủng bộ mạng

Microsoft Secure Score cập nhật tình trạng bảo mật và đưa ra các phương án để bạn tránh khỏi các mối đe dọa.

Microsoft Cloud App Security kiểm soát việc di chuyển dữ liệu và phân tích nâng cao để xác định và chống lại các mối đe dọa trên các dịch vụ đám mây của bạn.

Azure Active Directory để quản lý danh tính người dùng, để đồng bộ hóa mật khẩu hoặc thiết lập đăng nhập một lần (trong các gói cao cấp)

3. Kết nối và tích hợp ứng dụng Office

Thay vì mua một bộ Office cài máy và phải thường xuyên tự nâng cấp hoặc mua phiên bản mới, Microsoft 365 có sẵn bộ Office bản quyền và tự động cập nhật mới và bạn không phải làm bất cứ việc gì.

Với Microsoft Office 365, việc cộng tác với các nhân viên khác trên cùng một tài liệu trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, ngay cả khi cách xa hàng nghìn km. Tổ chức nội bộ và các yếu tố giao tiếp được cung cấp của Microsoft 365 giúp bạn có thể làm việc hiệu quả với các nhân viên khác, ngay cả khi họ không có mặt tại văn phòng.

Microsoft Office 365 thu hẹp khoảng cách giữa các trạm làm việc khác nhau, cho phép công ty của bạn trở nên thống nhất hơn.

4. Chia sẻ dễ dàng

Các nền tảng SharePoint Online, Microsoft Teams sẽ làm làm giảm thời gian chờ phê duyệt và giúp bạn hoàn thành nhiều việc hơn trong một ngày. Nó không chỉ giúp bạn có thể cộng tác với những người khác trên nội dung hiện có mà còn cải thiện các phương thức kinh doanh của bạn. Bằng cách này, bạn có thể giới thiệu thông tin cho khách hàng trong thời gian thực.

5. Tính năng đám mây

Khi đăng ký dịch vụ, bạn sẽ tự động nhận được 1TB dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive. Với dung lượng lưu trữ 1TB, bạn có thể sao lưu các tập tin quan trọng, chia sẻ tài liệu và chỉnh sửa nội dung ở bất kỳ đâu có kết nối Internet.

Ngoài ra, vì nó được thiết kế để hoạt động đặc biệt với các chương trình của Microsoft, nó tích hợp liền mạch với PowerPoint hoặc Word. Vì Microsoft 365 có thể được cài đặt trên nhiều trạm, nên những người dùng khác nhau có thể truy cập chính xác vào một tệp cùng lúc, nhập thông tin và chỉnh sửa tài liệu. Điều này giúp loại bỏ bất kỳ sự chờ đợi nào khi các nhân viên khác cần hoàn thành hồ sơ trước khi giao cho bộ phận tiếp theo.

6. Quen thuộc dễ sử dụng

Một trong những điểm hấp dẫn chính của Microsoft 365 là bạn đã quen thuộc với nó. Office hay Outlook không phải là một nền tảng hoàn toàn mới mà bạn cần phải học. Nó có tất cả các chương trình bạn đã sử dụng.  Ngoài một số tính năng mới, sử dụng dịch vụ đám mây, tận dụng SharePoint và các tiện ích bổ sung khác cũng không quá khó khăn.

7. Đầy đủ giải pháp cho một doanh nghiệp hoạt động

Thực tế của vấn đề là, nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm chuyên nghiệp hoàn chỉnh, Microsoft 365 là đề cử sáng giá.

Ngoài ra, bộ ứng dụng còn cho phép bạn tích hợp các dịch vụ và công cụ khác như Google Meet, Gmail, Trello, Evernote,… để cùng lúc sử dụng mà không phải mở nhiều ứng dụng một lúc.

Là chủ doanh nghiệp, hẳn bạn sẽ biết điều gì quan trọng đối với công ty và năng suất cần được cải thiện như thế nào để đưa công ty lên cấp độ tiếp theo. Nếu Microsoft Office 365 có khả năng cải thiện hoạt động sản xuất thì bạn nên tận dụng và triển khai cho tổ chức ngay! Microsoft 365 cung cấp nhiều gói theo nhu cầu, bạn hoàn toàn có thể chọn được giải pháp phù hợp.

>> Xem thêm: Bật Mí tất tần tật về Microsoft Onedrive

Vì sao nên sử dụng dịch vụ Microsoft 365 Của NTT?

  1. NTT là đối tác chính hãng của Microsoft 365 tại Việt nam có hơn +12 năm kinh nghiệm.
  2. Dịch vụ khách hàng và hỗ trợ xuyên suốt 24x7x365.
  3. Giúp khách hàng khai thác giá trị Microsoft 365 ứng dụng vào công việc.

You May Also Like