IT Support Service - IT Outsource Support – NTT SuperCare365 IT

Đồng hành cùng sự kiện “Cơ Hội Thách Thức Cho Doanh Nghiệp Nhỏ #2

TP Hồ Chí Minh, ngày 26/07/2023 – Công ty Công Nghệ Viễn Thông Mới (Công Nghệ Viễn Thông Mới) đã tự hào tham gia sự kiện “Cơ Hội Thách Thức Cho Doanh Nghiệp Nhỏ” do Hiệp hội doanh nghiệp BNI Master Chapter tổ chức tại TP Hồ Chí Minh. Sự kiện đã tạo nên một diễn đàn quý giá cho Công Nghệ Viễn Thông Mới và gần 70 doanh nghiệp nhỏ khác để tìm hiểu và trao đổi với chuyên gia kinh tế nổi tiếng – Phạm Chi Lan – về những thách thức và cơ hội trong thị trường kinh doanh thời điểm hiện nay.

Với mục tiêu tạo dựng cơ hội và giúp doanh nghiệp nhỏ vượt qua những thử thách khó khăn, sự kiện đã thu hút sự tham gia đông đảo của các doanh nghiệp đa ngành tại TP Hồ Chí Minh. Công Nghệ Viễn Thông Mới – một công ty trẻ trung và năng động trong lĩnh vực dịch vụ & giải pháp công nghệ – cũng đã không bỏ qua cơ hội này để học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và tìm ra những giải pháp hiệu quả nhằm đối phó với những khó khăn và thách thức trong tương lai.

Sự kiện đã có sự tham gia đáng kể của chuyên gia kinh tế uy tín Phạm Chi Lan. Bà đã mang đến cho các doanh nghiệp nhỏ khác một diễn giải sâu sắc về tình hình kinh tế hiện tại và những thách thức mà doanh nghiệp nhỏ đang đối diện. Qua những chia sẻ về quản lý tài chính, chiến lược kinh doanh và đổi mới công nghệ, bà đã giúp các doanh nghiệp nhỏ nhận ra những cơ hội tiềm ẩn trong bức tranh kinh doanh đang biến đổi nhanh chóng.

Ông Nguyễn Thế Thương – Giám đốc Công ty Công Nghệ Viễn Thông Mới – chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng được tham gia sự kiện và nghe các chuyên gia đồng nghiệp, đặc biệt là bà Phạm Chi Lan, chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm quý báu của mình. Đây thực sự là cơ hội tuyệt vời để học hỏi và thúc đẩy sự phát triển của công ty chúng tôi trong tương lai.”

Chương trình đã kết thúc thành công với sự tham gia nhiệt tình của Công ty Công Nghệ Viễn Thông Mới và các doanh nghiệp khác. Sự kiện đã là một bước tiến lớn trong việc mở rộng mạng lưới kết nối, học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước và tận dụng cơ hội để phát triển vững mạnh.

You May Also Like