Dành Cho Doanh Nghiệp CÓ Bộ Phận IT

Mở rộng NGUỒN LỰC cho phòng IT của bạn.

Là một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ quản lý cơ sở hạ tầng CNTT hàng đầu hiện nay, chúng tôi hiểu thách thức của việc xây dựng và duy trì một bộ phận CNTT có thể xử lý mọi nhu cầu kỹ thuật và tích hợp công nghệ chiến lược ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh.

Dịch Vụ Helpdesk & Support

HELPDESK & SUPPORT NỐI TIẾP (AD-HOC)

Bạn là giám đốc công nghệ (CIO) hay quản lý CNTT (IT Manager) của tập đoàn, bạn muốn dịch vụ hỗ trợ tận nơi do khác múi giờ hoặc tiết kiệm chi phí  để vẫn bảo đảm SLA và chi phí (Cost) Chúng tôi hoàn toàn đáp ứng giúp bạn: Helpdesk, Onsite Support, Hardware Maintenance, nâng cấp phần cứng hoặc hệ điều hành…. chúng tôi đều sẵn sàng đáp ứng.

THUÊ NGOÀI NGUỒN LỰC HELPDESK ONSITE

Đôi khi nhóm CNTT nội bộ của bạn cần thêm thời gian, tài nguyên hoặc kỹ năng để đáp ứng hiệu quả các mục tiêu kinh doanh của bạn. Chúng tôi duy trì một nhóm nguồn lực nhân sự Helpdesk ĐÃ ĐƯỢC ĐÀO TẠO qua chương trình HELPDESK PROFESSIONAL và KHẢ NĂNG GIAO TIẾP TIẾNG ANH của NTT  sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Dịch vụ dự án CNTT

DỊCH VỤ  HẠ TẦNG MẠNG/ẢO HÓA

Bạn đang cần dịch vụ triển khai cơ sở hạ tầng mạng: Wifi, Network, Ảo hóa Vmware…Bạn gặp khó khăn vì không phải là chuyên môn hoặc chưa đủ kinh nghiệm cũng như nguồn lực để vận hành? Hãy để chúng tôi giúp. Trong hơn 12 năm qua, chúng tôi đã hoàn thiện phương pháp quản lý dự án của mình để có thể tự tin mang tới một kết quả đảm bảo. Mọi dự án CNTT đều được điều hành thông qua văn phòng quản lý dự án của chúng tôi và bao gồm một người quản lý dự án chuyên dụng có kinh nghiệm.

 

DỊCH VỤ CUNG ỨNG/BỔ SUNG CHUYÊN GIA TẠM THỜI

Tìm nguồn cung ứng và duy trì một đội ngũ chuyên gia kỹ thuật đầy đủ cho cơ sở hạ tầng CNTT của bạn có thể tốn kém. Để giúp lấp đầy bất kỳ khoảng trống kỹ năng và đảm bảo đội ngũ của bạn cần người có đúng kỹ năng tham gia vào dự án phù hợp và đúng thời điểm, chúng tôi duy trì một nhóm chuyên gia được chứng nhận. Chúng tôi tận dụng các mối quan hệ đối tác chiến lược và chứng chỉ ngành nghề để bổ sung cho đội ngũ nhân viên hiện tại của bạn.

 

DỊCH VỤ DI DỜI & TÁI LẮP ĐẶT

Bạn di chuyển văn phòng sang 1 địa điểm mới? bạn phải setup công cụ làm việc tại nhà cho các nhân viên vì Covid? hoặc bạn muốn di dời hệ thống (IT Migration) lên Cloud? Các chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng cung cấp giúp tổ chức của bạn đưa ra quyết định kinh doanh tốt hơn và đảm bảo thành công.

Dịch vụ Bảo Mật Thông Tin

DỊCH VỤ ĐÀO TẠO NHẬN THỨC ANTT

Một trong các rủi ro bảo mật chính là con người. Làm thế nào giúp người dùng nhận biết các mối nguy (Thread), tuân thủ các chính sách bảo mật….. tăng cường nhận thức và thực hành sẽ giúp hệ thống được bớt rủi ro hơn do hành vi từ người dùng.

TƯ VẤN GIẢI PHÁP BẢO MẬT MẠNG

Bạn cần tư vấn giải pháp bảo mật hệ thống mạng phù hợp để bảo vệ cho hệ thống mạng doanh nghiệp của mình? Từ Network Security, Wifi Security, Endpoint Security chúng tôi đều có giải pháp phù hợp theo yêu cầu và ngân sách của bạn.

Giải pháp Hãng Microsoft

SHAREPOINT

Các công cụ hợp tác và tự động hóa có thể biến đổi tổ chức của bạn; tuy nhiên, chúng cần được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn để thành công. Nhóm chuyên gia phát triển Microsoft SharePoint của chúng tôi đã tạo ra nhiều sản phẩm tùy chỉnh cho nhiều tổ chức, bao gồm bán lẻ, chăm sóc sức khỏe, công ty luật, công ty xây dựng, v.v. Làm việc với NTT để tạo ra các giải pháp tùy chỉnh giúp cải thiện hiệu quả hoạt động, hợp tác nhóm, truyền thông và tự động hóa quy trình. 


POWER BI

Việc tích hợp các nguồn dữ liệu của bạn vào bảng điều khiển có thể tốn thời gian. Chúng tôi có thể giúp bạn tận dụng Microsoft Power BI. Giúp bạn mở khóa tiềm năng dữ liệu của mình và có quyền truy cập vào thông tin cần thiết để đưa ra quyết định đúng đắn. Chúng tôi làm việc với bạn để biến dữ liệu của bạn thành những cấu trúc cụ thể, cải thiện tính minh bạch và hiệu quả kinh doanh.


OFFICE 365

Hãy để NTT giúp bạn tìm hiểu và triển khai giải pháp Office 365 phù hợp cho cơ sở hạ tầng CNTT của bạn. Các chuyên gia tư vấn kỹ thuật được đào tạo và được chứng nhận của chúng tôi có thể làm việc cùng với nhóm nội bộ của bạn để đảm bảo di chuyển liền mạch và hiệu quả vào Office 365, cũng như cung cấp hỗ trợ kỹ thuật sau di chuyển. Các giải pháp chúng tôi cung cấp trong bộ Office 365 bao gồm Exchange, Power BI, Microsoft Authentication Technologies, Outlook, Skype for Business, Networking và hơn thế nữa.

Liên Hệ Ngay Hôm Nay!

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm công ty hỗ trợ những vấn đề về IT vui lòng điền vào form liên hệ dưới đây. Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.