IT Support Service - IT Outsource Support – NTT SuperCare365 IT

Dịch Vụ IT Support Giải Quyết Vấn Đề Gì Cho Doanh Nghiệp? #2

Dịch vụ IT Support

Hệ thống các thiết bị CNTT là một phần không thể thiếu trong mọi hoạt động của doanh nghiệp. Việc đảm bảo chúng luôn ở trong trạng thái hoạt động tốt nhất là cần thiết cho doanh nghiệp. Các dịch vụ it thuê ngoài ra đời nhằm đáp ứng những công việc cần có tính chuyên môn cao. Vậy Dịch Vụ IT Support là gì? Technical Support là gì? Hãy cùng NTT-SuperCare365 tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Mục Lục

1. Dịch Vụ IT Support Mang Lại Lợi Ích Gì Cho Doanh Nghiệp?

1.1 Tối Ưu Nguồn Nhân Lực Cho Doanh Nghiệp

Doanh nghiệp có thể an tâm khi sử dụng đội ngũ nhân viên của dịch vụ IT support. Bởi họ là người đảm bảo toàn bộ hệ thống của doanh nghiệp có thể hoạt động ổn định nhất. Việc này giúp nhân viên của doanh nghiệp có thể hoàn toàn tập trung hoàn công việc chính của mình. Từ đó giúp mọi hoạt động của doanh nghiệp sẽ được diễn ra đúng tiến độ.

Dịch vụ IT Support

1.2 Dịch Vụ IT Support Giúp Doanh Nghiệp Tiết Kiệm Chi Phí Tối Đa

Chi phí cho dịch vụ it thuê ngoài thường thấp hơn việc duy trì một phòng ban trong doanh nghiệp. Nhờ đó doanh nghiệp của bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn để sử dụng cho mục đích khác. Chính vì thế bạn nên mạnh dạng cân nhắc việc sử dụng dịch vụ it cho doanh nghiệp của minh.

1.3 Dịch Vụ IT Support Có Thể Xử Lý Tốt Các Vấn Đề Chuyên Môn

Do chỉ cung cấp dịch vụ IT support chuyên biệt với đội ngũ nhân sự có tính chuyên môn cao. Nên họ sẽ có quy trình cụ thể cho từng sự cố giúp việc bảo trì hệ thống diễn ra nhanh nhất. Tại NTT-SuperCare365, chúng tôi luôn tập trung vào việc cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất. Việc này nhằm giúp khách hàng khai thác tối đa khoản đầu tư của mình vào công nghệ thông tin.

Dịch vụ IT Support

2. Dịch Vụ IT Support Tại NTT – SuperCare365 Có Gì?

Sứ mệnh của NTT SuperCare365 là trở thành đối tác công nghệ đáng tin cậy. Giúp doanh nghiệp làm việc hiểu quả hơn bằng việc ứng dụng các giá trị công nghệ mới. Dưới đây là các gói dịch vụ mà chúng tôi đã và đang chung cấp cho nhiều doanh nghiệp.

GÓI PART-TIMEGÓI FULL-TIMEGÓI THEO GIỜ
BÁN THỜI GIAN ON-SITETOÀN THỜI GIAN ON-SITEON-SITE THEO GIỜ
Hỗ trợ IT cho người dùng, hệ thống/Network/các công việc IT nội bộ khách hàng.Hỗ trợ IT cho người dùng, hệ thống/Network/các công việc IT nội bộ khách hàng.Hỗ trợ IT cho người dùng, hệ thống/Network/các công việc IT nội bộ khách hàng.
* Tùy chọn địa điểm phục vụ.* Tùy chọn địa điểm phục vụ.* Tùy chọn địa điểm phục vụ.
* Tùy chọn khung giờ phục vụ: 8×6; 12×5; 12×6; 24×7* Tùy chọn khung giờ phục vụ: 8×6; 12×5; 12×6; 24×7* Tùy chọn khung giờ phục vụ: 8×6; 12×5; 12×6; 24×7
*Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn gói dịch vụ cụ thể theo nhu cầu của khách hàng.
Dịch vụ IT Support
Đội ngũ nhân sự tại NTT-SuperCare365

Hi vọng qua chia sẻ trên đã giúp bạn hiểu về lợi ích dịch vụ IT support mang lại cho doanh nghiệp. Đối với công ty Dịch vụ hỗ trợ IT như NTT-SuperCare365, yếu tố then chốt là giúp người dùng hài lòng, giúp Chủ doanh nghiệp AN TÂM về Dữ liệu và tư vấn kịp thời. Liên hệ với chúng tôi ngay tại:

You May Also Like