IT Support Service - IT Outsource Support – NTT SuperCare365 IT

Top 4 Cách Giúp Bạn Sử Dụng Office 365 Miễn Phí #2

Office 365 miễn phí

Cho dù bạn là sinh viên hay nhân viên văn phòng thì đều cần các ứng dụng office văn phòng. Nắm bắt nhu cầu đó Microsoft cung cấp cho người dùng các gói ứng dụng khác nhau. Tuỳ thuộc vào tính năng mà người dùng cần sẽ có những mức giá khác nhau. Ngoài ra, Microsoft còn cung cấp cho người dùng bộ Office 365 miễn phí hoàn toàn để trải nghiệm. Cùng NTT-SuperCare365 tham khảo một số cách sử dụng miễn phí trong bài viết này nhé.

Mục Lục

1. Ứng Dụng Online Tại Trang Chủ Office.com

Bạn có dễ dàng truy cập bộ ứng dụng online của Microsoft Office 365 tại địa chỉ sau Office.com. Việc đăng ký một tài khoản để đăng nhập vô cùng dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Sau khi đăng nhập bạn đã có thể sử dụng Office 365 miễn phí hoàn toàn chỉ với kết nối internet.

Office 365 miễn phí

Nhược điểm chính của cách dùng này là bạn phải duy trì kết nối internet mới có thể sử dụng. Nhưng nếu bạn có thể đảm bảo máy tính của mình luôn ở trong đường truyền mạng tốt. Thì đây là cách tốt nhất để sử dụng vì vừa miễn phí vừa tiết kiệm bộ nhớ máy tính. Bên cạnh đó bạn có thể truy cập tài liệu trên bất cứ thiết bị nào chỉ với một tài khoản Microsoft.

2. Bộ Office 365 Miễn Phí Cho Các Thiết Bị Di Động

Hiện nay bộ ứng dụng Microsoft Office đã hỗ trợ người dùng sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau. Từ máy tính cá nhân, máy tính bảng hay ngay cả trên điện thoại di động của bạn. Toàn bộ tài liệu mà bạn đã dùng đề được lưu trữ trên đám mây. Chỉ cần có tài khoản Microsoft bạn có thể dễ dàng truy cập cùng một tài liệu trên các thiết bị khác nhau.

Office 365 miễn phí

Bạn có thể dễ dàng tải về thiết bị của mình trên cửa hàng ứng dụng như CH Play hoặc Apple Store. Microsoft đã cho phép người dùng tải về miễn phí các ứng dụng của mình. Nếu bạn chỉ sử dụng cho nhu cầu cơ bản như đọc văn bản và chỉnh sửa đơn giản. Thì đây sẽ là giải pháp tuyệt vời giúp bạn có thể sử dụng Office 365 Miễn Phí.

3. Office 365 Miễn Phí Cho Sinh Viên

Nếu bạn là học sinh hoặc sinh viên thì nên tận dụng chương trình ưu đãi đặc biệt này từ Microsoft.Với Office 365 Education chỉ cần có một địa chỉ email do nhà trường cung cấp. Bạn có thể truy cập và tải về bộ Office 365 Miễn Phí hoàn toàn trong suốt độ tuổi đi học.

Office 365 miễn phí

Office 365 Education cũng cho phép chia sẻ tài liệu và ứng dụng giữa các thiết bị. Ngoài ra bạn cũng có thể tận dụng Microsoft Teams hoặc ứng dụng Skype để họp nhóm hoặc học online.

Tuy nhiên Microsoft sẽ gửi nhắc nhở định kỳ nhằm đảm bảo rằng bạn còn đang đi học. Nếu đã tốt nghiệp bạn sẽ có thêm một tháng để sử dụng miễn phí bộ ứng dụng văn phòng này. Sau thời gian trên bạn sẽ phải duy trì một khoản phí hằng tháng nếu muốn tiếp tục sử dụng tài khoản đó.

4. Dùng Thử Office 365 Miễn Phí

Nếu bạn chỉ sử dụng bộ Office 365 Miễn Phí với đầy đủ tính năng một khoảng thời gian ngắn. Thì bản dùng thử trong 30 ngày chính là câu trả lời dành cho bạn. Bạn sẽ không bị giới hạn bất cứ một giới hạn tính năng nào trên mọi thiết bị. Việc chuyển tài liệu giữa các thiết bị thậm chí còn đơn giản hơn bản miễn phí.

Office 365 miễn phí

Với bản dùng thử bạn có thể làm việc cả online và offline với 1TB dung lượng lưu trữ trên OneDrive. Bạn cũng có thể chia sẻ bản dùng thử với nhiều người để có thể làm việc cùng lúc với nhau. Sau khi hết thời gian dùng thử bạn nên cân nhắc lên việc sử dụng bản trả phí để úng hộ nhà phát hành nhé.

Hi vọng những cách sử dụng office 365 miễn phí trên đây sẽ hưu ích với bạn. Ngoài ra tại NTT-SuperCare365 có cung cấp các gói dịch vụ liên quan Microsoft 365 Cloud. Nếu bạn có thắc gì thêm hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau đây:

You May Also Like