Setup Hạ tầng IT

 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ:

Xây dựng Cơ sở hạ tầng Mạng đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí.

Nếu bạn không hiểu “năng lực” Hệ Thống Mạng của bạn có thể đáp ứng với khối lượng công việc thực tế ra sao, bạn rất dễ lãng phí thời gian và tiền bạc để làm lại.

it-management

DỊCH VỤ CHUYỂN ĐỔI LÊN CLOUD

Bạn cần "chuyển nhà" từ dưới đất lên trên Cloud, bạn thay đổi nhà cung cấp dịch vụ chẳng hạn như Email hay Data sang 1 nhà cung cấp khác tốt hơn như Microsoft chẳng hạn và bạn cần phải chuyển đổi 1 khối lượng thông tin khổng lồ, miễn làm sao sau 1 đêm bạn ngủ và sáng mai dậy mọi việc đều trơn tru.

DỊCH VỤ DI DỜI HẠ TẦNG & MÁY MÓC

Bạn xây dựng văn phòng mới hoặc làm việc tại nhà (WFH), bạn cần phải di dời và tái kết nối. Cho dù tư 1 hay đến 1 100 thiết bị chúng tôi đều có khả năng đáp ứng nhanh và gọn gàng nhất.

DỊCH VỤ NÂNG CẤP MÁY CHỦ & ỨNG DỤNG

Các công nghệ phải thay đổi theo vòng đời, từ phần cứng đến phần mềm đều phải nâng cấp. Từ Máy chủ Dell, IBM hay HP đến các ứng dụng Exchange, SQL,...NTT đều có thể đáp ứng nâng cấp và chuyển đổi phần cứng và ứng dụng máy chủ một cách nhanh và an toàn nhất.

DỊCH VỤ NÂNG CẤP HỆ ĐIỀU HÀNH

Bạn có biết Window 7 hết hạn hỗ trợ từ ngày 14/01/2020? bạn cần nâng cấp hàng loạt hệ điều hành máy tính lên Window mới nhất? Hãy liên hệ và chúng tôi sẵn sàng phục vụ.

Tại Sao Nên Lựa Chọn Dịch Vụ của NTT

Cùng tìm hiểu một số lý do doanh nghiệp nên lựa chọn NTT là nhà tư vấn chiến lược IT

Kinh nghiệm

Được thành lập từ 2008, với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di dời và nâng cấp hệ thống, từ hệ thống đơn giản cho đến hệ thống phức tạp.

Tiết Kiệm

Hiện nay chi phí đầu tư cho công nghệ thông tin thường rất tốn kém, với NTT. Các chuyên gia hàng đầu của chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp của bạn lên kế hoạch cụ thể, cắt giảm những chi phó không cần thiết.

Tận Tâm

Chúng tôi luôn bám sát dự án, theo dõi từng giai đoạn để có thể có những phương án kịp thời cho mô hình doanh nghiệp của bạn, nhờ đó giúp doanh nghiệp tránh được những rủi ro không đáng có mà công nghệ thông tin gây ra.

Kịp Thời

Các vấn đề rủi ro về công nghệ thông tin luôn ẩn chứa nhiều nguy hiểm. Chúng tôi giúp phát hiện sớm những rủi ro và ngăn chặn kịp thời những vấn đề trên, giúp bộ máy của doanh nghiệp vận hành với kết quả cao nhất.

Liên Hệ Với NTT Ngay Hôm Nay!

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm công ty hỗ trợ những vấn đề về IT vui lòng điền vào form liên hệ dưới đây. Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.