IT Consulting

IT Consulting

Dịch Vụ Tư Vấn Công Nghệ

NTT tư vấn giúp chủ doanh nghiệp ứng dụng công nghệ giải quyết các vấn đề: Quản trị tổng thể từ bán hàng đến tài chính, Quản trị quan hệ khách hàng... đến xây dựng môi trường làm việc số hóa.

Giải pháp ERP & CRM cho SMB

Các chuyên gia tư vấn công nghệ của NTT có kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế các công nghệ của các hãng: Microsoft, Bitrix24, Ecount ERP, ... Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các giải pháp phù hợp với quy mô, nghành nghề  và ngân sách của doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp tinh gọn hơn, đơn giản hơn, linh hoạt hơn.

ngan-chan-loi-vi-pham-bao-mat-nguoi-dung

Giải pháp Bảo Mật

Từ việc bảo vệ an ninh mạng trước các mối đe dọa bên ngoài Internet vào trong doanh nghiệp, đến việc bảo vệ các thiết bị máy tính, laptop, di động. Chúng tôi giúp bảo vệ toàn bộ môi trường IT của doanh nghiệp bằng các dịch vụ bảo mật nâng cao của mình.

Giải pháp văn phòng điện tử "E-Office"

Làm thế nào để "số hóa" doanh nghiệp? Làm thế nào để có một môi trường làm việc, cộng tác số?. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong vòng 1 nốt nhạc.

Tại Sao Nên Chọn Dịch Vụ Tư Vấn Của NTT

Kinh nghiệm

Đội ngũ chuyên gia có trình độ và  dày dặn kinh nghiệm triển khai và ứng cứu nhiều doanh nghiệp khác nhau.

Thực tế

Chọn sai công nghệ kéo theo thời gian phải xây dựng lại. Làm sao biết được ứng dụng nào tốt là cả một quá trình trải nghiệm thực tế và đó là giá trị của chúng tôi.

Tiết kiệm

Chúng tôi am hiểu những khó khăn của các doanh nghiệp nhỏ về công nghệ.

Giá cả hợp lý

Khi sử dụng dịch vụ bảo mật của NTT, có nghĩa là bạn sẽ không cần thiết phải có nhân viên IT tại doanh nghiệp. Điều này giúp giảm chi phí nhân sự.

Liên Hệ Với NTT Ngay Hôm Nay!

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm công ty hỗ trợ những vấn đề về IT vui lòng điền vào form liên hệ dưới đây. Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.