Bảo trì định kỳ

Bảo trì định kỳ

Dịch Vụ Tư Vấn Công Nghệ

NTT tư vấn giúp chủ doanh nghiệp ứng dụng công nghệ giải quyết các vấn đề: Quản trị tổng thể từ bán hàng đến tài chính, Quản trị quan hệ khách hàng... đến xây dựng môi trường làm việc số hóa.

Tư vấn ERP & CRM cho doanh nghiệp nhỏ

Các chuyên gia tư vấn công nghệ của NTT có kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế các công nghệ của các hãng: Microsoft, Bitrix24, Ecount ERP, đã được thiết kế và đóng gói tinh gọn và phù hợp.

Mục tiêu của chúng tôi là tư vấn, kết nối hãng và đưa lời khuyên tốt nhất cho chủ doanh nghiệp nhỏ nên ứng dụng công nghệ gì, công cụ gì cho phù hợp với quy mô và nghành nghề.

ngan-chan-loi-vi-pham-bao-mat-nguoi-dung

Tư vấn Bảo Mật thông tin cho doanh nghiệp nhỏ

Từ việc bảo vệ an ninh mạng trước các mối đe dọa bên ngoài Internet vào trong doanh nghiệp, đến việc bảo vệ các thiết bị máy tính, laptop, di động. Chúng tôi giúp bảo vệ toàn bộ môi trường IT của doanh nghiệp bằng các dịch vụ bảo mật nâng cao của mình.

Tư vấn Microsoft 365 cho doanh nghiệp nhỏ

Office 365 là gì? nó phù hợp và mang giá trị gì tới cho doanh nghiệp nhỏ? Tại sao doanh nghiệp nhỏ PHẢI sử dụng?

Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn và để bạn trải nghiệm cho đến khi hài lòng nhất.

Tại Sao Nên Chọn Dịch Vụ Tư Vấn Của NTT

Kinh nghiệm

Đội ngũ chuyên gia có trình độ và  dày dặn kinh nghiệm triển khai và ứng cứu nhiều doanh nghiệp khác nhau.

Thực tế

Chọn sai công nghệ kéo theo thời gian phải xây dựng lại. Làm sao biết được ứng dụng nào tốt là cả một quá trình trải nghiệm thực tế và đó là giá trị của chúng tôi.

Tiết kiệm

Chúng tôi am hiểu những khó khăn của các doanh nghiệp nhỏ về công nghệ.

Giá cả hợp lý

Khi sử dụng dịch vụ bảo mật của NTT, có nghĩa là bạn sẽ không cần thiết phải có nhân viên IT tại doanh nghiệp. Điều này giúp giảm chi phí nhân sự.

Liên Hệ Với NTT Ngay Hôm Nay!

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm công ty hỗ trợ những vấn đề về IT vui lòng điền vào form liên hệ dưới đây. Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.