Những GIÁ TRỊ của việc thuê ngoài dịch vụ hỗ trợ IT

dich-vu-it-thue-ngoai

Bạn đang tìm kiếm các nhà cung cấp dịch vụ IT Helpdesk/Support? Rất nhiều công ty thuê ngoài tất cả mọi thứ, bao gồm kế toán, bảo vệ, marketing, v.v. Trong thực tế, hầu hết mọi thứ có thể được thuê ngoài những ngày này, đặc biệt là trong giai đoạn dịch bệnh Covid 19. Lý do rất đơn giản, nhưng có rất nhiều ý nghĩa; nó cho phép công ty tập trung vào hoạt động KINH DOANH CỐT LÕI của họ và những gì họ làm tốt nhất, và KHÔNG THUÊ THÊM nhân viên ngoài chuyên môn của họ.

GIẢI QUYẾT CÁC VẤN ĐỀ CNTT

Thuê ngoài bộ phận CNTT đã trở thành một trong những chức năng phổ biến nhất của công ty bạn mà theo truyền thống được TUYỂN DỤNG, XÂY DỰNG, TỔ CHỨC trong NỘI BỘ và vì nhiều lý do chính đáng. Các vấn đề về công nghệ ngày nay càng trở nên khó khăn hơn với mọi nhân viên và khách hàng muốn truy cập thông tin từ mọi nơi, mọi lúc và trên mọi thiết bị. Những thách thức này giúp bạn dễ dàng tìm kiếm chuyên môn ở nơi khác, thay vì thuê đội ngũ kỹ sư của riêng bạn, do những khó khăn liên quan đến việc xây dựng một đội ngũ hoàn toàn mới trong một lĩnh vực mà công ty bạn không có kinh nghiệm. Đó là nơi các nhà cung cấp dịch vụ thuê ngoài hỗ trợ CNTT đến.

CẢI THIỆN HIỆU QUẢ

Ngày nay, mọi công ty đều cần CNTT để hoạt động, và mọi doanh nghiệp nhỏ đều có trình độ chuyên môn về CNTT nhất định. Chuyên môn này bao gồm từ người quản lý văn phòng cố gắng hết sức để mọi nhân viên TỰ cập nhật tường lửa của họ để tuân thủ với nhà cung cấp cũ- mục đích chỉ để cố gắng tự làm vì mong muốn TIẾT KIỆM, nhưng lại bị mắc kẹt trong chính việc quản lý công nghệ hơn là kế toán hoặc điều hành kinh doanh. Trong cả hai trường hợp, không nhân viên nào tập trung vào những gì họ được thuê, và do đó, ít có khả năng làm cho nó trở thành ưu tiên. Không có bộ phận CNTT bên ngoài quản lý, công ty hoạt động kém hiệu quả hơn vì cơ sở hạ tầng kỹ thuật không được tối ưu hóa hoàn toàn và các nguồn lực quan trọng nhất – con người – đang được tận dụng tối đa tiềm năng của họ.

CHUYÊN MÔN

Ý tưởng trước mắt sẽ là thuê một IT có thể “LO MỌI VẤN ĐỀ VỀ CNTT”. Thực tế là không có người như vậy. Công nghệ ngày càng trở nên phức tạp, điều đó có nghĩa là thậm chí không phải nhà cung cấp dịch vụ CNTT nào cũng có thể phục vụ đầy đủ cho mọi doanh nghiệp. Giống như các doanh nghiệp đang trở nên chuyên biệt hơn, nhu cầu CNTT của họ cũng vậy. Bạn cần tìm một ĐƠN VỊ DỊCH VỤ đủ kinh nghiệm và phù hợp để sở hữu các CHUYÊN GIA để hỗ trợ công ty và các nhu cầu cụ thể của bạn, bao gồm điện thoại, mạng, dịch vụ đám mây, bảo mật thông tin, v.v.v. Mặc dù hơn 90% tất cả các vấn đề CNTT có thể được xử lý từ xa, nhưng có những lúc bạn cần một kỹ sư để giải quyết các vấn đề tại văn phòng của bạn, vì vậy nhà cung cấp dịch vụ CNTT của bạn nên có các kỹ thuật viên chuyên dụng ở khu vực gần bạn nhất.

MỤC TIÊU KINH DOANH CỦA HỌ CÓ PHÙ HỢP VỚI BẠN?

Điều quan trọng nhất khi chọn đúng Nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ và quản lý CNTT (IT Support & Management)  là ĐẢM BẢO MỤC TIÊU KINH DOANH CỦA HỌ PHÙ HỢP MỤC TIÊU KINH DOANH CỦA BẠN. Ở Việt nam nói chung và các thành phố lớn nói riêng, Các công ty cung cấp dịch vụ IT đã phát triển từ một “mô hình dịch vụ sửa chữa, cài đặt, bảo trì, bán buôn”, nơi mà mô hình kinh doanh của các nhà cung cấp này kiếm được nhiều tiền hơn khi CÔNG TY CỦA BẠN CÓ NHIỀU VẤN ĐỀ HƠN.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Khi cơ sở hạ tầng CNTT của công ty bạn đang hoạt động hoàn hảo, nhà cung cấp dịch vụ có thể phân bổ tài nguyên của họ ở nơi khác. Nó tiết kiệm tiền cho họ và giúp bạn tiết kiệm thời gian không phải đối phó với các vấn đề CNTT. Đó là một tình huống đôi bên cùng có lợi.

LỰA CHỌN NHÀ CUNG CẤP PHÙ HỢP có thể hơi khó khăn, vì vậy nếu bạn muốn có một đề xuất chuyên nghiệp, NTT SuperCare365 rất vui lòng chia sẻ cho bạn biết về cách chúng tôi phục vụ khách hàng của chúng tôi như thế nào (Hãy tham khảo một vài thông tin trên Website của chúng tôi hoặc tổ chức BNI Việt nam– Master Platinum Chapter) mà chúng tôi đang tham gia. Chúng tôi đã là một nhà cung cấp dịch vụ hơn 12 năm và có hơn 23 kỹ sư và chuyên gia trong đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng của chúng tôi mọi lúc, mọi nơi. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tư vấn CNTT chuyên gia để giúp bạn và tổ chức của bạn tìm ra giải pháp phù hợp để đạt được mục tiêu kinh doanh của bạn.

You May Also Like