Microsoft Solutions

Bộ ứng dụng làm việc Online

MICROSOFT OFFICE 365

Office 365 cung cấp một giải pháp công nghệ tổng thể một môi trường làm việc số. Từ Word, Excel, Email, Chat, kế hoạch làm việc,  lưu trữ dữ liệu... chung trên 1 nền tảng Online.

Cổng nội bộ thông minh

MICROSOFT SHAREPOINT

Giải pháp cổng dịch vụ Chia sẻ và quản lý nội dung, kiến thức cùng các ứng dụng để hỗ trợ hoạt động làm việc nhóm, nhanh chóng tìm thông tin và cộng tác liền mạch trong toàn doanh nghiệp.

Dịch vụ hạ tầng Cloud

MICROSOFT AZURE

Là 1 giải pháp công nghệ hạ tầng trên nền tảng dịch vụ điện toán đám mây của Microsoft. Từ các dịch vụ máy chủ Server đến các dịch vụ Cơ sở dữ liệu đều linh hoạt và sẵn sàng trên Cloud.

Trực quan hóa phân tích dữ liệu

MICROSOFT POWER BI

Power BI biến đổi dữ liệu của công ty bạn thành những hình ảnh phong phú để dễ dàng thu thập và tổ chức dữ liệu, do đó bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để tập trung vào những gì quan trọng đối với bạn.

Hệ thống Email doanh nghiệp

MICROSOFT EXCHANGE

Giải pháp Mail Server có thế mạnh với giao diện web mail thân thiện dễ sử dụng và đặc biệt tương thích với Microsoft Outlook cũng như các phần mềm ứng dụng của bộ phần mềm được sử dụng nhiều nhất trên thế giới là MS Office.

Liên Hệ Với NTT Ngay Hôm Nay!

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm công ty hỗ trợ những vấn đề về IT vui lòng điền vào form liên hệ dưới đây. Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.