Cloud & Infrastructure

Giải pháp Wifi HP Aruba

WIFI HP-ARUBA

Giúp cho người quản trị nhanh chóng phát hiện những điểm bất thường trong hệ thống doanh nghiệp hoặc xu hướng sử dụng của người dùng hiện tại.

Giải pháp HP Networking

Network Complex

Giải pháp có thể bao gồm chia tải đường truyền kết nối WAN và internet bằng cách sử dụng các hệ thống thiết bị cân bằng tải chuyên dụng hoặc chia tải cho các hệ thống máy chủ...

Cloudfone VoiIP System

TỔNG ĐÀI CloudFONE

Nâng cao đáng kể tốc độ truyền dữ liệu nhờ khả năng phân luồng tốt trên hệ thống mạng WAN và giảm tải cho các thiết bị định tuyến. Giúp doanh nghiệp vận hành hệ thống mạng trơn tru.

Hệ thống lưu trữ -hpe

SAN STORAGE

Là giải pháp được xây dựng theo phương án chìa khóa trao tay cho một hệ thống toàn vẹn đáp ứng yêu cầu kết nối và sử dụng tài nguyên của hệ thống CNTT của doanh nghiệp và tổ chức.

Hệ thống máy chủ-hpe

SERVER - MÁY CHỦ

Hệ thống mạng này cho phép người dùng, các thiết bị ngoại vi, cơ sở dữ liệu ... kết nối với nhau một cách dễ dàng qua cáp hoặc wifi có tốc độ và mức ổn định cao, mang lại cho doanh nghiệp, tổ chức nhiều lợi ích. Và giảm chi phí đáng kể vào việc đầu tư hệ thống mạng.

Liên Hệ Với NTT Ngay Hôm Nay!

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm công ty hỗ trợ những vấn đề về IT vui lòng điền vào form liên hệ dưới đây. Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.