IT Consulting

Giải Pháp Dịch Vụ CNTT Khác

Giải Pháp hãng Microsoft

Dựa trên nền tảng công nghệ của Microsoft, NTT đã phát triển nhiều giải pháp hữu ích cho doanh nghiệp, từ Mail Server, Ảo hóa máy trạm, chữ ký số, Office 365...

Giải Pháp Quản Trị Doanh Nghiệp

Cung cấp các giải pháp quản trị công nghệ thông tin cho các doanh nghiệp, dựa trên những nền tảng có sẵn hoặc tùy biến để phù hợp với doanh nghiệp hiện hành của bạn...

Giải Pháp Bảo Mật Hệ Thống

Chúng tôi có khả năng thực hiện phân tích, thiết kế và triển khai giải pháp toàn diện về bảo mật và an ninh, an toàn thông tin cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Giải Pháp Hạ Tầng Mạng Và Telecom

Dựa trên nền tảng công nghệ cơ bản của Cisco cùng với khả năng tích hợp các giải pháp của các hãng HP, IBM… NTT có khả năng cung cấp giải pháp hạ tầng mạng tổng thể. 

phone

Giải Pháp Website Và Mobile

Đưa ra những giải pháp cho doanh nghiệp về website và mobile, dựa trên đa nền tảng và đảm bảo thông suốt trên mọi thiết bị bao gồm desktop và mobile.

Liên Hệ Với NTT Ngay Hôm Nay!

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm công ty hỗ trợ những vấn đề về IT vui lòng điền vào form liên hệ dưới đây. Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.