04
09 - 2017
1

Giảm bớt sự phiền phức của sự hỗ trợ về CNTT cho Công ty Luật

Tác giả: Doan Kim Thao

Khi bạn đang tìm kiếm các dịch vụ hỗ trợ công nghệ thông tin cho công ty luật của mình, bạn không cần phải lo lắng đi tìm. Với hơn 8 năm kinh nghiệm giúp đỡ các công ty luật và luật sư, chúng tôi hiểu những nhu cầu công nghệ và những thách thức mà ngành luật pháp đang phải đối mặt. Hiện tại, chúng tôi cung cấp mạng và hỗ trợ CNTT cho hơn 10 công ty luật tại Việt Nam! Chúng tôi biết doanh nghiệp của bạn chặt chẽ. Một số dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

Dịch vụ IT Helpdesk Support
Tất cả khách hàng đều dựa vào công nghệ để giữ cho hệ thống kinh doanh hoạt động trơn tru. Nhưng một cái gì đó dường như là nhỏ như sự gián đoạn của Internet, vấn đề về mạng hoặc vấn đề về email có thể nhanh chóng trở thành một vấn đề lớn hơn, tốn kém cả tiền bạc và thời gian.


NTT cung cấp tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật 365 ngày cho các công ty luật ở mọi quy mô, từ các công ty quốc tế lớn đến các văn phòng luật sư nhỏ. Cho dù chúng ta đang ở trong văn phòng của bạn hay cung cấp trợ giúp từ một địa điểm xa, mục tiêu của chúng tôi vẫn giữ nguyên: để giảm bớt sự phiền phức của sự hỗ trợ về CNTT, do đó bạn có thể tập trung vào việc điều hành doanh nghiệp.

Bảo vệ dữ liệu và bảo mật mạng.
Các công ty luật ngày nay phải đối mặt với một số lượng giám sát pháp lý chưa từng có - và những hậu quả nghiêm trọng nếu thấy có vi phạm một trong những yêu cầu này.
NTT là chuyên gia trong việc giúp luật sư hiểu các phương pháp hay nhất để bảo vệ dữ liệu khách hàng nhạy cảm trong toàn công ty. Chúng tôi có kinh nghiệm và kỹ năng thực hiện để tích hợp an toàn dữ liệu vào thực tiễn công nghệ của tổ chức bạn.

Lập kế hoạch kinh doanh liên tục và thực hiện cho các công ty luật

Các sự cố IT bất ngờ có thể ngăn cản doanh nghiệp của bạn theo dõi - cho dù đó là một trận hoả hoạn thảm hoạ làm cho toàn bộ văn phòng của bạn hoặc tệp tin cơ sở dữ liệu bí mật của khách hàng bị hỏng và không sử dụng được. Nhưng bằng cách lập kế hoạch cho những việc cần làm trong trường hợp 'không thể tưởng tượng', bạn có thể giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động của mình (và khách hàng).

NTT có thể giúp bạn phát triển kế hoạch kinh doanh liên tục (BCP) phản ánh nhu cầu và trách nhiệm của toàn bộ công ty. Bằng cách kiểm tra các hệ thống và quy trình CNTT hiện tại của bạn, chúng tôi có thể xác định các khu vực có khả năng xảy ra sự cố - và có thể đặt hệ thống tại chỗ để tránh hoặc khắc phục bất kỳ tình huống thảm khốc nào trước khi trở thành vấn đề với công ty luật của bạn.

NTT có kinh nghiệm thực tế cung cấp hỗ trợ cho các công cụ mà luật sư sử dụng hàng ngày. Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong phần mềm và các ứng dụng lưu trữ thường được sử dụng trong ngành luật pháp, bao gồm

 • Practice and case management software
 • Sage TimeSlips
 • LexisNexis PCLaw
 • LexisNexis Time Matters
 • Email archiving, storage management and
  compliance software
 • Thư viện pháp luật, phần mềm tra cứu văn bản luật
 • Pháp điển

NTT có các văn phòng phục vụ tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội ngoài các văn phòng vệ tinh của chúng tôi và hỗ trợ từ xa (Remote Support) để hỗ trợ các luật sư, kế toán, CPAs, các công ty kế toán và các chuyên gia kế toán ở bất cứ đâu ở Việt Nam.

 

( 1 ) Bình luận

 1. An Ngày trả lời: 07/09/2017

  Nhân viên NTT sẽ làm việc tại văn phòng của khách hàng như một nhân viên chính thức để vận hành và quản trị hệ thống mạng. Khách hàng có thể lựa chọn trong các hình thức như sau: 1/ Làm việc tại văn phòng của khách hàng theo giờ hành chánh. 2/ Làm việc tại văn phòng khách hàng từ 1 hoặc 3 buổi / tuần.

  Trả lời

Bình luận

Hãy để lại bình luân, chia sẻ ý kiến của bạn về bài viết này.