Free Resources

Cùng tìm hiểu kiến thức với NTT qua Resources Center. Được thiết kế để cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về những điều mà công nghệ mang lại lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp. Trung tâm tài nguyên của NTT cung cấp cho bạn quyền truy cập vào nội dung mô tả chi tiết các dịch vụ, giải pháp CNTT của chúng tôi.

Một số điểm nổi bật của trung tâm tài nguyên của chúng tôi bao gồm Free Service, nơi bạn có thể được cung cấp một số dịch vụ miễn phí về thiết bị cũ và miễn phí đánh giá network. Free Download, nơi bạn có thể tải miễn phí các tài nguyên về công nghệ được chúng tôi tổng hợp dựa trên chuyên môn cũng như kinh nghiệm và từ nguồn tạp chí tin cậy. Case Study, bao gồm các dự án mà chúng tôi đã thực hiện, những khó khăn, thách thức cũng như kinh nghiệm mà chúng tôi rút ra được từ những case study điển hình cho các khách hàng của chúng tôi. Blog & Tips nơi bạn có thể tìm thấy các bài viết, thủ thuật từ những chuyên gia của chúng tôi

Khám phá thư viện video của chúng tôi, bao gồm các chủ đề chuyên môn, phản hồi của khách hàng, câu chuyện thành công và thông tin chi tiết về văn hóa công ty của chúng tôi. 

Free Service

Bao gồm các dịch vụ miễn phí được cung cấp bởi NTT . 

Free Download

Bao gồm các tài liệu được cung cấp bởi các chuyên gia của NTT. Được download miễn phí đối với một số dịch vụ cơ bản.

Caste Study

Bao gồm các case study mà NTT đã thực hiện cho các doanh nghiệp. Hãy cùng xem chúng tôi giúp họ ra sao/

Blog & Tips

Bao gồm tất cả các bài viết, thủ thuật, đánh giá... liên quan tới dịch vụ mà NTT cung cấp.

Video Library

Bao gồm các video hướng dẫn, đánh giá từ khách hàng, hoạt động ngoại khóa của NTT

Liên Hệ Với NTT Ngay Hôm Nay!

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm công ty hỗ trợ những vấn đề về IT vui lòng điền vào form liên hệ dưới đây. Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.