Dành Cho Doanh Nghiệp KHÔNG CÓ Bộ Phận IT

Bạn đang tìm kiếm 1 công ty hỗ trợ IT mang đến nhiều giá trị cho bạn?

Chúng tôi hiểu trong thời đại 4.0 và buộc doanh nghiệp phải ứng dụng công nghệ để chuyển mình lên thế giới số (Chuyển đổi số - Digital Transfomation) để hiệu quả hơn và nâng cao cạnh tranh hơn. Chúng tôi hiểu điều đó và muốn giúp cho doanh nghiệp nhỏ giải quyết các vấn đề về ứng dụng công nghệ làm sao cho linh hoạt, phù hợp ngân sách, và an tâm để tập trung vào kinh doanh.

Hãy tìm hiểu xem chúng tôi sẽ giúp và mang lại giá trị gì cho ban!

Bạn cần bắt đầu từ đâu?

Bạn đang tìm kiếm công ty cung cấp dịch vụ hỗ trợ và quản lý CNTT? Chúng tôi thiết kế SUPERCARE365 IT Managed Service - GIẢI PHÁP HỖ TRỢ VÀ QUẢN TRỊ DỊCH VỤ TOÀN BỘ HẠ TẦNG CNTT phù hợp cho mọi quy mô, đặc biệt là công ty SME không có phòng IT:

it-management
Các giải pháp công nghệ cơ bản mà doanh nghiệp bạn phải cần có:

Quản trị số trên Cloud (ERP & CRM)

Nhiệm vụ của của chúng tôi ngoài việc Hỗ trợ và Quản trị hạ tầng mà còn tư vấn các giải pháp ứng dụng QUẢN TRỊ SỐ: QUẢN TRỊ KHÁCH HÀNG - MARKETING, QUẢN TRỊ BÁN HÀNG - KHO - TÀI CHÁNH...

Chúng tôi giúp bạn TƯ VẤN chọn công nghệ có sẵn trên thị trường từ các đối tác có UY TÍN và CHUẨN từ quốc tế: BITRIX 24, MICROSOFT, ECOUNT ERP... và khai thác chúng ngay lập tức.

Văn phòng Online - trên Cloud

Ngày nay các doanh nghiệp áp dụng công nghệ đám mây (Cloud) rất phổ biến và chúng tôi giúp doanh nghiệp xây dựng được VĂN PHÒNG ĐIỆN TỬ bằng nền tảng MICROSOFT 365 (Office 365) làm việc mọi nơi trên mọi thiết bị.

Tổng đài Online trên Cloud

Làm việc từ xa và liên lạc từ xa không bị lệ thuộc vào hạ tầng trong văn phòng của bạn. Chúng tôi giúp bạn chọn DỊCH VỤ TỔNG ĐÀI ONLINE (Cloud Telecom) qua nền tảng Cloud. Bạn có thể liên lạc được khắp mọi nơi qua ứng dụng Mobile mà không tốn phí.

Liên Hệ Với NTT Ngay Hôm Nay!

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm công ty hỗ trợ những vấn đề về IT vui lòng điền vào form liên hệ dưới đây. Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.