Dành Cho Doanh Nghiệp KHÔNG CÓ Bộ Phận IT

Phòng quản trị CNTT bên ngoài của bạn!

Khi công ty của bạn phát triển, nhu cầu và thách thức kỹ thuật của bạn cũng tăng theo. Bạn hiểu rằng để doanh nghiệp của bạn thành công và duy trì tính cạnh tranh, bạn cần tất cả những lợi ích của công nghệ thông tin, nhưng bạn lo ngại xây dựng bộ phận CNTT sẽ tốn kém. Vì thế mà chúng tôi như 1 phòng IT bên cạnh bạn, phản ứng nhanh và giải quyết nhanh các vấn đề bạn mong đợi.

Hỗ trợ, Vận hành và Quản lý CNTT mọi thứ trong mạng.

Bạn đang tìm kiếm công ty cung cấp dịch vụ hỗ trợ và quản lý CNTT? Chúng tôi thiết kế SUPERCARE365 IT Managed Service - GIẢI PHÁP QUẢN TRỊ DỊCH VỤ TOÀN BỘ HẠ TẦNG CNTT phù hợp cho mọi quy mô, đặc biệt là công ty SME không có phòng IT:

it-management
Xem thêm các giải pháp phù hợp

Giải pháp Quản trị số (CRM & ERP)

Nhiệm vụ của của chúng tôi ngoài việc Hỗ trợ và Quản trị hạ tầng mà còn tư vấn các giải pháp ứng dụng QUẢN TRỊ SỐ: QUẢN TRỊ KHÁCH HÀNG - MARKETING, QUẢN TRỊ BÁN HÀNG - KHO - TÀI CHÁNH...

Chúng tôi giúp bạn TƯ VẤN chọn công nghệ có sẵn trên thị trường từ các đối tác có UY TÍN và CHUẨN từ quốc tế: BITRIX 24, MICROSOFT, ECOUNT ERP... và khai thác chúng ngay lập tức.

Giải pháp Văn phòng điện tử - Office 365

Ngày nay các doanh nghiệp áp dụng công nghệ đám mây (Cloud) rất phổ biến và chúng tôi giúp doanh nghiệp xây dựng được VĂN PHÒNG ĐIỆN TỬ bằng nền tảng MICROSOFT 365 (Office 365) làm việc mọi nơi trên mọi thiết bị.

Giải pháp Tổng đài Online

Làm việc từ xa và liên lạc từ xa không bị lệ thuộc vào hạ tầng trong văn phòng của bạn. Chúng tôi giúp bạn chọn DỊCH VỤ TỔNG ĐÀI ONLINE (Cloud Telecom) qua nền tảng Cloud. Bạn có thể liên lạc được khắp mọi nơi qua ứng dụng Mobile mà không tốn phí.

Liên Hệ Với NTT Ngay Hôm Nay!

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm công ty hỗ trợ những vấn đề về IT vui lòng điền vào form liên hệ dưới đây. Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.