Dành Cho Doanh Nghiệp KHÔNG CÓ Bộ Phận IT

NTT chúng tôi có thể giúp bạn như thế nào?

 Khi công ty của bạn phát triển, các nhu cầu kinh doanh, quản trị và thách thức kỹ thuật cũng tăng theo. Bạn hiểu rằng để doanh nghiệp của bạn thành công và duy trì tính cạnh tranh, bạn cần tất cả các lợi ích của CNTT mang lại, nhưng bạn KHÔNG CẦN phải TUYỂN và XÂY bộ phận CNTT của riêng mình.

NTT là một đối tác CNTT “PHÙ HỢP”.

Một đối tác CNTT “PHÙ HỢP” là một “ĐỐI TÁC” thấu hiểu được các vấn đề bạn đang gặp trở ngại khi ứng dụng CNTT hàng ngày, giúp bạn tận dụng, khai thác công nghệ của mình mang lại giá trị mà bạn mong muốn - đồng thời có thể cung cấp cho bạn hỗ trợ đầy đủ về cơ sở hạ tầng CNTT, tăng khả năng phản hồi và giải quyết nhanh các vấn đề quan trọng.

NTT Supercare365® mang đến cho bạn sự an tâm khi biết rằng bạn có thể tập trung vào việc quản lý doanh nghiệp của mình trong khi tài sản công nghệ của bạn được quản lý bởi đội ngũ chuyên gia về Helpdesk, Network, Cloud, Application… của chúng tôi.

it-management
CÁC GIẢI PHÁP CƠ BẢN DOANH NGHIỆP NHỎ NÊN ỨNG DỤNG

QUẢN LÝ THÔNG TIN KHÁCH HÀNG - CRM

Chúng tôi giúp bạn TƯ VẤN chọn công nghệ có sẵn trên thị trường từ các đối tác có UY TÍN và CHUẨN từ quốc tế: BITRIX 24, MICROSOFT, ECOUNT ERP... và khai thác chúng ngay lập tức.

HẠ TẦNG CÔNG NGHỆ ĐÁM MÂY

Ngày nay các doanh nghiệp áp dụng công nghệ hạ tầng đám mây (Cloud Service) rất phổ biến và chúng tôi giúp doanh nghiệp xây dựng được VĂN PHÒNG ĐIỆN TỬ bằng nền tảng MICROSOFT 365 (Office 365) làm việc mọi nơi trên mọi thiết bị mà không cần đầu tư nhiều cho phần cứng và vận hành.

TỔNG ĐÀI CLOUD

Làm việc từ xa và liên lạc từ xa không bị lệ thuộc vào hạ tầng trong văn phòng của bạn. Chúng tôi giúp bạn chọn DỊCH VỤ TỔNG ĐÀI ONLINE (Cloud Telecom) qua nền tảng Cloud. Bạn có thể liên lạc được khắp mọi nơi qua ứng dụng Mobile mà không tốn phí.

Liên Hệ Với NTT Ngay Hôm Nay!

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm công ty hỗ trợ những vấn đề về IT vui lòng điền vào form liên hệ dưới đây. Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.