Báo giá dịch vụ it thuê ngoài trọn gói cho doanh nghiệp

Báo giá dịch vụ it

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, CNTT gắn liền cùng sự phát triển của doanh nghiệp. Nhằm đáp ứng một cách tốt nhất mọi nhu cầu về dịch vụ it cho doanh nghiệp. Thì hình thức IT Outsourcing hay dịch vụ it thuê ngoài đang ngày càng phổ biến. Vậy gói báo giá dịch vụ it thuê ngoài trọn gói gồm những gì? Hãy cùng NTT-SuperCare365 tìm hiểu trong bài viết này nhé.

1. Bảng báo giá dịch vụ it thuê ngoài tại NTT-SuperCare365:

GÓI DICH VỤ IT PART-TIMEGÓI DỊCH VỤ IT FULL-TIMEGÓI THUÊ IT THEO GIỜ
BÁN THỜI GIAN ON-SITETOÀN THỜI GIAN ON-SITEON-SITE THEO GIỜ
Hỗ trợ IT cho người dùng, hệ thống/Network/các công việc IT nội bộ khách hàng.Hỗ trợ IT cho người dùng, hệ thống/Network/các công việc IT nội bộ khách hàng.Hỗ trợ IT cho người dùng, hệ thống/Network/các công việc IT nội bộ khách hàng.
* Tùy chọn địa điểm phục vụ.* Tùy chọn địa điểm phục vụ.* Tùy chọn địa điểm phục vụ.
* Tùy chọn khung giờ phục vụ: 8×6; 12×5; 12×6; 24×7* Tùy chọn khung giờ phục vụ: 8×6; 12×5; 12×6; 24×7* Tùy chọn khung giờ phục vụ: 8×6; 12×5; 12×6; 24×7

*Trên đây là các gọi dịch vụ hiện tại NTT-SuperCare365 đang cung cấp cho nhiều doanh nghiệp. Tuỳ theo nhu cầu của khách hàng sẽ có các báo giá dịch vụ it cụ thể khác nhau. Để nhận được bảng báo giá chi tiết liên hệ ngay với chúng tôi tại:

Báo giá dịch vụ it

2. Với báo giá dịch vụ IT trên NTT-SuperCare365 đang cung cấp dịch vụ nào?

Dịch vụ quản lý IT: Tư vấn ứng dụng giải pháp CNTT nhằm giúp chủ doanh nghiệp giải quyết các vấn đề: Quản trị tổng thể từ bán hàng đến tài chính, Quản trị quan hệ khách hàng…Nhờ đó xây dựng môi trường làm việc số hiệu quả.

Dịch vụ IT Support: Bảo trì phần cứng, phần mềm máy tính và các thiết bị CNTT dựa trên các tiêu chuẩn cung cấp dịch vụ tại NTT-SuperCare365.

Báo giá dịch vụ it

IT Helpdesk: Đáp ứng trọn gói các hợp đồng dịch vụ it, dịch vụ thuê ngoài nhân sự IT theo từng nhu cầu riêng của doanh nghiệp với chi phí tiết kiệm nhất.

Gói dịch vụ chỉ có tại NTT-SuperCare365: Giải pháp quản trị hệ thống CNTT toàn diện với tên gọi là Supercare365. Gói dịch vụ bao gồm: Hỗ trợ – Vận hành – Quản lý các thiết bị CNTT, Cung cấp giải pháp Chuyển Đổi Số cho doanh nghiệp.

3. Lợi ích khi lựa chọn báo giá dịch vụ IT tại NTT-SuperCare365:

3.1 Được hỗ trợ tốt với đội ngũ nhân viên có chuyên môn IT cao

Một nhân viên IT bình thường không thể giỏi chuyên môn tất cả các mảng khác nhau. Dịch vụ IT thuê ngoài có đội ngũ nhân viên với tính chuyên môn cao nhớ đó có thể nhanh chóng giải quyết mọi vấn đề của doanh nghiệp.

Báo giá dịch vụ it

3.2 Tiết kiệm chi phí và rủi ro cho tổ chức, doanh nghiệp

Nhà cung cấp dịch vụ với báo giá dịch vụ it cụ thể sẽ giúp tiết kiệm chi phí nhất cho doanh nghiệp. Vì thế bạn hãy mạnh dạn sử dụng dịch vụ cho thuê nhân sự it của chúng tôi để đạt những hiệu quả tốt nhất và tránh rủi ro không đáng có.

3.3 Tăng hiệu suất công việc: 

Đội ngũ nhân viên của bạn sẽ không mất thời gian chờ đợi bảo trì khi hệ thống xảy ra sự cố. Đội ngũ nhân viên của NTT–SuperCare365 sẽ có mặt ngay lập tức giúp giải quyết vấn đề xảy ra để mọi người trở lại công việc nhanh nhất.

Hi vọng đã giúp bạn tìm được báo giá dịch vụ it cụ thể cho doanh nghiệp của mình. NTT-SuperCare365 tự tin đem đến dịch vụ cho khách hàng với phương châm: “An toàn, Ổn định, Hiệu quả, Tiết kiệm”. Chúng tôi tự hào là đối tác đáng tin cậy đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp từ những ngày đầu thành lập.

You May Also Like